BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Tiện ích không ngờ khi bạn mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn

Cập nhật: 07/09/2019 03:26:18 PM

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng điện thoại, nhưng lại luôn tất bật với công việc của mình, thì tại sao lại không sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn nhỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn là gì?

Mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn là một cách làm được rất nhiều người ưa thích sử dụng vì những lợi ích mà nó đem lại. Chỉ với chiếc điện thoại của bạn còn đủ pin cũng như sóng nhà mạng ổn định là bạn đã có thể mua ngay được rồi. Với những thao tác vô cùng đơn giản, thực hiện ngay trên bàn phím điện thoại thì ngay lập tức, mã thẻ điện thoại sẽ đến ngay với bạn.

Cách mua này được giải thích rất đơn giản, có nghĩa là khi bạn muốn mua card điện thoại giá rẻ bằng cách nhắn tin, bạn sẽ cần phải sở hữu một tài khoản thành viên trên website chính. Thêm nữa là, tài khoản đó cần phải có đủ các thông tin liên quan cần thiết với những giao dịch của bạn. Đây là bước khá quan trọng nên bạn  phải thực hiện đúng các bước theo trình tự thì mới có thể mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn sms.

Kể từ sau đó, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp mẫu của hệ thống để mua được loại thẻ cào điện thoại mà mình cần. Ngoài việc mua thẻ điện thoại cho bản thân mình, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại cho bạn bè, người thân bằng cú pháp tin nhắn tương đương để sử dụng.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách mua thẻ điện thoại Vinaphone bằng tin nhắn chưa? Tham khảo ngay cách mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone siêu nhanh siêu tiện lợi

mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn là gì

Cách mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn đơn giản và nhanh chóng

Mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn sms mặc dù rất thuận tiện, phổ biến với người dùng và cách thực hiện rất đơn giản, nhưng để đảm bảo bạn có thể nắm được tất cả các giao dịch một cách chuẩn xác và đảm bảo nhất thì bạn nên chọn các trang web mua bán thẻ uy tín để sử dụng. Khi thực hiện các giao dịch tại các website mua thẻ uy tín, những thao tác bạn cần làm cũng không nhiều hơn so với mua thẻ điện thoại online bằng tin nhắn.

Hầu hết, mọi người nghĩ rằng mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn là rất đơn giản và tiện lợi hơn so với các cách khác là bởi vì, việc trao đổi mua bán các loại thẻ cào mình chỉ cần một chiếc điện thoại có đủ chức năng, soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản gửi đến tổng đài. Ngay sau đó, mã thẻ cào sẽ được gửi qua tin nhắn về máy của bạn để sử dụng.

Trong trường hợp bạn mua mã thẻ điện thoại bằng tin nhắn SMS cho người khác, thì cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Bạn hãy nhập thêm số điện thoại của người nhận khi soạn tin nhắn, thì thuê bao mà bạn muốn gửi mã thẻ cho sẽ ngay lập tức nhận được mã thẻ cào.

Hiện nay, tuy dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms trả sau hay trả trước đang được rất nhiều người biết đến và sử dụng, nhưng cũng không có ít người không biết đến loại hình mua thẻ tiện ích này. Chính vì vậy, các bạn hãy cùng chia sẻ những nội dung trên đây đến với bạn bè và người thân của mình nhé. Hoặc nếu không có thời gian để gọi điện hoặc nhắn tin, thì hãy chia sẻ với họ cách đơn giản nhất là lên mạng tìm kiếm từ khóa “mua mã thẻ điện thoại bằng cách nhắn tin”, sau đó truy cập vào bài viết trên trang web banthe247.com  nhé.

>>> Cùng chúng tôi tìm hiểu: Cách mua thẻ điện thoại bằng sms Mobifone mới nhất

Cách mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn đơn giản

Website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn uy tín nhất hiện nay

Trên thế giới internet ngày nay có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến, nhưng các website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn sms thì chỉ có một số trang uy tín như : Banthe247.com. Cách thực hiện mua thẻ bằng sms trên đây khá đơn giản và thuận tiện cho bạn sử dụng.

Để sử dụng dịch vụ tại đây, điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký một tài khoản trên đó và hoàn thành các thông tin một cách chi tiết, đầy đủ nhất có thể. Cùng với đó, ngay tại trang web sẽ có các bài viết hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn hay các dịch vụ tương tự khác. Dựa vào những bài viết đó, bạn có thể tham khảo các cách làm và sau đó tự mình thực hiện một cách dễ dàng.

Sau khi thực hiện các bước chính xác cũng như đăng ký, đăng nhập tài khoản thành công, bạn soạn chính xác nội dung mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn và gửi đến tổng đài. Gần như ngay lập tức, máy điện thoại sẽ nhận được tin nhắn với nội dung là mã thẻ điện thoại dành cho bạn hoặc người thân mà bạn muốn tặng cho họ.

>>> Bạn phải tham khảo ngay bài đăng: Bật mí cách mua thẻ điện thoại bằng sms đơn giản nhất

Những dịch vụ về thu mua thẻ cào của Banthe247.com

Mặc dù vẫn còn đang phát triển thêm các chức năng khác của mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn, nhưng tại banthe247 vẫn còn rất nhiều tiện ích khác cho bạn lựa chọn. Nổi bật nhất ở đây là dịch vụ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến, nạp tiền điện thoại, đổi thẻ cào thành tiền,... với đầy đủ các nhà mạng hiện nay cùng với mức chiết khấu cực kì ưu đãi. Bạn có thể mua thẻ mobi, viettel, vina nhanh chóng tại đây với mức ưu đãi nhất hiện nay.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến với các bạn các dich vụ chỉ có tại Banthe247, hi vọng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng các giao dịch liên quan đến thẻ cào. Chúc các bạn thực hiện thành công!