BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Thẻ cào mobifone bị mất số thì phải làm gì?

Cập nhật: 17/01/2019 02:20:56 PM

Lấy lại mã số thẻ cào mobifone bị mất số giúp các thuê bao di động không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng di động của mình.

 

Với các thuê bao di động thì việc nạp tiền điện thoại Mobifone là việc làm thường xuyên để bảo đảm cho quá trình liên lạc không bị gián đoạn. Nhưng trong một số trường hợp khách hàng mua thẻ cào điện thoại giấy người dùng thường gặp phải các sự cố như thẻ cào mobifone bị mất số do cào mạnh tay dẫn đến việc không thể nạp tiền điện thoại thành công. Vậy làm sao để lấy lại mã thẻ cào khi gặp phải trường hợp thẻ cào mobifone bị mất số, để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

the cao mobifone bi mat so

Cách lấy lại mã số thẻ cào mobifone bị rách

Thông thường thẻ cào Mobifone bao gồm 2 thông tin quan trọng nhất là mã số thẻ cào và số serial thẻ cào. Mã số thẻ cào được sử dụng để nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau, Dcom 3G,..số serial thẻ cào được sử dụng cho các giao dịch thanh toán liên quan đến thẻ cào, kiểm tra tình trạng thẻ cào khi cần thiết.

Mã số thẻ cào Mobifone được in dưới lớp tráng bạc, khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại người dùng sẽ cào nhẹ lớp tráng bạc này và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng lỡ tay cào rách mã số thẻ cào nên không thể nạp tiền vào thuê bao di động của mình. Khi đó bạn không nên vứt thẻ cào này đi mà nên đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch của nhà mạng Mobifone để được hỗ trợ lấy lại mã số thẻ cào.

Điều kiện thẻ cào mobi bị mất số

Trong trường hợp khách hàng mua thẻ cào Mobifone trực tiếp từ trung tâm giao dịch của nhà mạng thì bạn có thể quay trở lại đây để được nhân viên hỗ trợ đổi sang thẻ cào có mệnh giá tương ứng khác. Nhưng nếu bạn mua ở cửa hàng tạp hóa và không thể đổi trả được trong trường hợp thẻ cào bị mất số, hư hại thì bạn có thể mang thẻ cào này đến trung tâm giao dịch của nhà mạng để tiến hành đổi thẻ cào mới, để đổi thẻ cào mobi bị ướt, bị mất số thẻ cào của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

- Thẻ cào Mobifone của bạn phải còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát

- Thẻ cào khi mua về là thẻ chưa từng được sử dụng.

- Số seri  thẻ cào vẫn trên còn nguyên.

Sau khi đã đáp ứng được tất cả các điều kiện trên bạn mang chứng minh nhân dân và thẻ cào bị mất số đến tại trung tâm giao dịch để đổi lấy thẻ cào mới có mệnh giá tương đương với thẻ cào mà bạn mang đi đổi trả.

Mức phí đổi thẻ cào Mobifone bị rách: miễn phí.

thẻ cào mobi bị mất số

Cách lấy lại dãy số seri của thẻ cào điện thoại Mobifone

Khách hàng đang sử dụng thẻ cào Mobifone không chỉ có nhu cầu đổi thẻ cào bị mất số mà trong một số trường hợp bị rách số serial thẻ cào bạn vẫn có thể tiến hành lấy lại số serial thẻ cào nguyên vẹn với điều kiện thẻ cào Mobifone của bạn vẫn còn nguyên mã số thẻ nạp.

Lúc này thuê bao di động sẽ gọi điện trực tiếp vào đầu số tổng đài Mobifone 9090 để được các nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn lấy lại số seri thẻ cào nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào bằng sms mobi nhanh chóng nhất hiện nay

Hướng dẫn cách xử lý sự cố khi nạp thẻ Moibfone

Khi nạp tiền điện thoại Mobifone ngoài các sự cố thẻ cào bị rách thì các thuê bao di động còn gặp phải rất nhiều sự  cố khác nhau trong quá trình nạp thẻ bao gồm: nạp quá số lần quy định dẫn đến việc bị khóa quyền nạp thẻ, thẻ cào chưa được kích hoạt, thẻ cào đã qua sử dụng,…Vì vậy bạn nên nắm được cách xử lý các sự cố này để chủ động hơn khi sử dụng thẻ cào của mình.

thẻ cào mobifone bị rách

Cách xử lý sự cố thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ

Thuê bao di động bị khóa quyền nạp thẻ xuất phát từ việc thuê bao di động nhập nhầm mã số, sai mã số dẫn đến bị khóa quyền nạp thẻ trên thuê bao di động của mình. Điều này sẽ dẫn đến việc khách hàng không thể nạp thẻ để sử dụng cho các nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Nếu gặp phải trường hợp này thuê bao di động có thể xử lý thông qua thao tác sau:

Cách 1: Từ trình quay số bạn thực hiện thao tác: *901*4*8*11#OK và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Soạn: [Quyềnnạpthẻ] [mãsốthẻcào] gửi 901.

Lưu ý: Mã số thẻ cào Mobifone của bạn sư dụng là mã số thẻ cào chưa được sử dụng và không phải là thẻ cào mà bạn đã nhập sai trước đó.

Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã sử dụng hay chưa?

Với các thuê bao di động thường xuyên sử dụng hình thức mua thẻ cào giấy và có nhu cầu kiểm tả mã số thẻ cào của mình đã được sử dụng hay chưa thì bạn có thể thực hiện các thao tác như sau:

Cách 1: Thuê bao thực hiện thao tác bấm: *901*1#OK và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Soạn: [THENAP] [Mãsốthẻ] gửi 901.

Chỉ với một trong 2 cách trên là bạn có thể kiểm tra thẻ cào Mobifone đã sử dụng hay chưa một cách nhanh chóng nhất.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về cách xử lý thẻ cào mobifone bị mất số trên đây sẽ giúp các khách hàng có thể chủ động sử dụng thẻ cào để gia tăng tài khoản di động của mình. Chúc bạn thành công!