BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số

Cập nhật: 17/04/2018 08:52:37 AM

Thẻ cào điện thoại Mobifone có bao nhiêu số

Bạn thường xuyên sử dụng thẻ cào Mobifone để nạp tiền điện thoại, đổi thẻ cào ra tiền mặt nhưng liệu bạn có để ý là thẻ còa Mobifone có bao nhiêu số, tuy không quá quan trọng nhưng nó có thể giúp bạn được nhiều trong một số trường hợp.

Khi nạp thẻ Mobifone không ít trường hợp nạp thừa hoặc thiếu số dẫn đến bị khóa sim, khi đổi thẻ cào Mobifone thành tiền cũng có những trường hợp khách hàng nhập không đúng mã thẻ cũng như số serial do thừa hoặc thiếu số, trong các trường hợp lỗi thẻ nạp sai việc đầu tiên bạn nên kiểm tra các thông tin thẻ cào đã nhập có chính xác không. 

  the-cao-mobifone-co-bao-nhieu-so

Thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số

Thẻ cào Mobifone có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online, hai loại thẻ cào này gồm số serail và mã thẻ có các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ.

Mã thẻ cào Mobifone có 12 số được che bởi lớp tráng bạc với thẻ cào giấy, khi sử dụng bạn cần cào lớp tráng bạc để thấy được mã thẻ cào. Số serial thẻ cào Mobifone có 15 ký tự số, khi nạp tiền điện thoại bạn sẽ không cần sử dụng tới số serial này nhưng khi sử dụng vào các dịch vụ khác hay đổi thẻ cào thành tiền bạn cần có đầy đủ 15 số của Mobifone.

Như vậy bạn đã biết thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số rồi đúng không? Hi vọng thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong một số trường hợp khi mua thẻ cào và sử dụng thẻ cào Mobifone.