BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Cập nhật: 17/01/2019 02:51:21 PM

Thẻ cào điện thoại Mobifone có bao nhiêu số

Bạn thường xuyên sử dụng thẻ cào Mobifone để nạp tiền điện thoại, đổi thẻ cào ra tiền mặt nhưng liệu bạn có để ý là thẻ còa Mobifone có bao nhiêu số, tuy không quá quan trọng nhưng nó có thể giúp bạn được nhiều trong một số trường hợp.

Khi nạp thẻ Mobifone không ít trường hợp nạp thừa hoặc thiếu số dẫn đến bị khóa sim, khi đổi thẻ cào Mobifone thành tiền cũng có những trường hợp khách hàng nhập không đúng mã thẻ cũng như số serial do thừa hoặc thiếu số, trong các trường hợp lỗi thẻ nạp sai việc đầu tiên bạn nên kiểm tra các thông tin thẻ cào đã nhập có chính xác không. 

  the-cao-mobifone-co-bao-nhieu-so

Thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số

Thẻ cào Mobifone có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online, hai loại thẻ cào này gồm số serail và mã thẻ có các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ.

Mã thẻ cào Mobifone có 12 số được che bởi lớp tráng bạc với thẻ cào giấy, khi sử dụng bạn cần cào lớp tráng bạc để thấy được mã thẻ cào. Số serial thẻ cào Mobifone có 15 ký tự số, khi nạp tiền điện thoại bạn sẽ không cần sử dụng tới số serial này nhưng khi sử dụng vào các dịch vụ khác hay đổi thẻ cào thành tiền bạn cần có đầy đủ 15 số của Mobifone.

Như vậy bạn đã biết thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số rồi đúng không? Hi vọng thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong một số trường hợp khi mua thẻ cào đt và sử dụng thẻ cào Mobifone.

Cách mở khóa nạp thẻ SIM MobiFone do nạp sai 5 lần

    Nếu như bạn nập sai 5 lần liên tục thẻ của sim mobi thì chắc chắn bạn sẽ bị khóa chức năng nạp thẻ.

    Có 3 cách để bạn mở khóa nạp thẻ đó là: thao tác ussd, tin nhắn, gọi điện cho tổng đài.

  • Mở khóa quyền nạp thẻ MobiFone do nạp thẻ sai bằng thao tác USSD: Để mở quyền nạp thẻ sim MobiFone bạn thực hiện thao tác sau: bấm  *901*1# sau đó làm theo hướng dẫn.
  • Mở khóa nạp thẻ MobiFone bằng cách nhắn tin: Bạn có thể mở khóa bằng cách thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau: QUYENNAPTHE Số-seri-thẻ gửi 901.
  • Mở khóa nạp thẻ MobiFone bằng cách gọi tổng đài MobiFone: Ngoài 2 cách trên bạn có thể thực hiện việc mở quyền nạp thẻ cho Sim MobiFone bằng cách gọi tổng đài hỗ trợ.

Gọi từ số nội mạng MobiFone: Từ thuê bao MobiFone bạn gọi 1800 1090 để yêu cầu mở khóa.

Gọi từ số ngoại mạng: Nếu bạn muốn gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ mở khóa thì có thể gọi số tổng đài MobiFone theo các số hotline từng miền và đọc số điện thoại cần mở khóa để được các bạn tư vấn viên hỗ trợ.

  • Miền Bắc: 0904 144 144.
  • Miền Trung: 0905 144 144.
  • Miền Nam: 0908 144 144.

>>> Xem thêm: Ứng tiền cho các thuê bao Mobifone trả trước