quay lại Quay lại

Mua ngay thẻ cào Viettel 50k nhận khuyến mại trong tích tắc

Cập nhật: 12/09/2019 • 10:33:08 AM

Tương tự tất cả các loại thẻ điện thoại hay thẻ game, thẻ cào Viettel cũng có rất nhiều các mệnh giá khác nhau để người dùng có thể chọn lựa. Một trong số loại thẻ có lượng tiêu thụ lớn nhất chính là thẻ cào Viettel giá 50.000đ

1. Ưu điểm mạng Viettel và những ưu đãi mua thẻ cào Viettel

1.1. Độ phủ sóng mạnh

Độ phủ sóng của thẻ viettel

Nhà mạng Viettel trực thuộc quyền quản lý của Tập đoàn Công nghệ Viễn thông Quân đội luôn được đánh giá là một trong những nhà mạng đi đầu về độ phủ sóng toàn quốc. Những người sử dụng điện thoại di động đăng ký SIM nhà mạng Viettel đều cho rằng sóng mạng rất khỏe, ngay cả ở những nơi sóng yếu, hay bị mất sóng như trên thang máy, ở các tầng cao, trên núi,… thì vẫn bắt được sóng mạng Viettel.

Điều này khá dễ hiểu khi mà Viettel là một nhà mạng được đầu tư bởi nhà nước, nên cơ sở hạ tầng rất hiện đại, quy mô xây dựng lớn, chất lượng cơ sở vật chất cao. Chính vì vậy, những khách hàng đang lựa chọn Viettel có thể yên tâm thiết bị điện tử của mình sẽ không bị gián đoạn.

Mua thẻ game online

1.2. Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi

Nhằm đáp ứng nhu cầu của hơn 95 triệu dân Việt Nam thì có tới khoảng 52% đang tin dùng Viettel, nhà mạng này luôn cố gắng cung cấp các chương trình ưu đãi, khuyến mãi  siêu hấp dẫn dành cho khách hàng nhằm giúp họ tiết kiệm được túi tiền của mình.

Một số các chương trình, gói cước ưu đãi, khuyến mãi có thể kể tới như: ST30K, ST15K, N100, V35, T50K, T70K, 4G20, 4G70,… Đây hầu hết đều là các gói dịch vụ 3G/4G hay nghe gọi nội mạng mà quý khách có thể lựa chọn sử dụng. Để tìm hiểu kĩ hơn về các gói cước, quý khách soạn cú pháp *098# hoặc sử dụng ứng dụng My Viettel để lựa chọn nhanh nhất và thuận tiện nhất.

1.3. Đa dạng mệnh giá

Được biết tới là một nhà mạng dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông, Viettel đang chiếm ưu thế trên thị trường cũng như thu hút được lòng tin của vô số các khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của những khách hàng khác nhau về các mệnh giá khi mua card điện thoại Viettel, nhà mạng này đã và đang phát hàng các loại thẻ đa dạng về mệnh giá.

Hiện nay, nhà mạng Viettel phát hành và duy trì 9 mức giá cho card điện thoại để người dùng có thể chọn lựa một cách thuận tiện:

  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 10.000đ
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 20.000đ
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 30.000đ
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 50.000đ
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 100.000đ
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 200.000đ
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 300.000đ
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 500.000đ
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 1.000.000đ

Tất cả các card Viettel trên đều được bán trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý bán buôn thẻ được ủy quyền, các điểm giao dịch (trừ thẻ cào Viettel mệnh giá 30k, 300k là được bán trên các hệ thống online). Riêng đối với thẻ cào Viettel mệnh giá 1.000.000đ, Viettel là nhà mạng duy nhất phát hành loại thẻ này. Vì vậy, có thể thấy Viettel đang ngày càng phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn so với các nhà mạng khác, không chỉ dừng ở các nhu cầu của khách hàng nhỏ mà còn hướng tới chăm sóc và duy trì khách hàng tiềm năng là các doanh nghiệp, các khách hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Trong 9 card điện thoại Viettel thì loại thẻ cào mệnh giá 50k được hưởng ứng và tiêu thụ nhiều nhất. Vì sao lại như vậy? Bởi vì thẻ cào Viettel 50k có các đặc điểm sau mang lại sự tiện dụng cho người dùng, đặc biệt là giới trẻ ngày nay:

Thẻ cào Viettel 50k có mức giá phù hợp với túi tiền của người dùng, đặc biệt là giới trẻ - một nguồn tiêu thụ được đánh giá là cao trên thị trường.

Thẻ cào Viettel 50k được bán ở khắp nơi. So với những loại thẻ mệnh giá 10k, hay 20k rất ít khi được bán tại các đại lý nhỏ, đại lý bán lẻ, địa chỉ bán lẻ tự phát, thẻ cào Viettel được phân phối ở nhiều nơi hơn và hầu như là khắp các địa chỉ bán card Viettel.

Thẻ cào Viettel có hạn mức sử dụng khá dài và mang lại các mức chiết khấu trung bình trở lên khi khách hàng mua tại hệ thống online.

Cách mua thẻ viettel 10k ngay tại Banthe247.com. Địa chỉ mua thẻ viettel 10k uy tín, cung cấp số lượng lớn dành cho khách hàng.

2. Mua thẻ Viettel 50k ở đâu?

2.1. Mua thẻ Viettel 50k trực tiếp

Cách mua thẻ viettel 50k

 

Bất kì loại thẻ nào của Viettel (trừ card Viettel 30k, 300k) đều được bán tại tất cả các cửa hàng, đại lý bán thẻ, các địa chỉ bán thẻ tự phát, các siêu thị (tuy nhiên một số điểm giao dịch lớn vẫn cung cấp 2 loại thẻ có mệnh giá 30k, 300k). Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, mua thẻ cào ở khắp các con phố khi mà các nơi bán thẻ điện thoại trực tiếp vô cùng phổ biến hiện nay.

Tuy nhiên, hình thức này lại đang có xu hướng ít được ưa chuộng bởi những bất tiện khi mà khách hàng phải mất công di chuyển để có thể mua được card Viettel 50k. Không chỉ vậy, khách hàng sẽ dễ gặp phải các rủi ro như mất thẻ, cào rách mã số thẻ nạp, thẻ bị ướt, thẻ đã qua sử dụng,… Loại thẻ có mệnh giá 50k này lại được bán phổ biến trên các hệ thống online nên khách hàng đang dần chuyển sang phương thức tiện lợi hơn gấp hai lần này.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

2.2. Mua thẻ Viettel 50k online

Ngày nay, tất cả các hệ thống online có dịch vụ cung cấp thẻ điện thoại đều cung ứng card Viettel online có mệnh giá 50.000đ cho người dùng. Các địa chỉ online bán thẻ 50k mà khách hàng có thể lựa chọn như các website (Banthe247.com…), các ứng dụng mua sắm online (Shopee, Sendo, Tiki,…), các ví điện tử (Momo, Timo, Zalo pay,…),…

Tuy nhiên, mua thẻ điện tử  (thẻ online) luôn mang lại cảm giác khó tin tưởng cũng như lo lắng về chất lượng thẻ cho người dùng. Nhiều người mất thời gian trong vấn đề lựa cho địa chỉ online cung cấp uy tín và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của bản thân. Vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn website Banthe247com mà khách hàng có thể đặt lòng tin và tha hồ mua thẻ điện thoại Viettel 50k chất lượng trên hệ thống đó.

2.3. Mua thẻ Viettel 50k tại website Banthe247.com

Banthe247com là một địa chỉ chuyên cung cấp thẻ điện thoại uy tín và chất lượng hàng đầu cả nước. Tại đây, chúng tôi có cung cấp tất cả loại thẻ Viettel mà bạn mong muốn, ngay cả card Viettel 50k.

Để có thể mua thẻ điện thoại Viettel 50k, quý khách hãy thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản ngay dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web Banthe247com

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên và đăng nhập (để được hưởng các mức chiết khấu cũng như có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên). Trong trường hợp không đăng ký tài khoản vẫn có thể thực hiện giao dịch bình thường được.

Bước 3: Chọn mục Mua thẻ điện thoại hoặc ngay ở đầu trang web chọn bản mua thẻ điện thoại

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin với nhà mạng là Viettel và mệnh giá là 50.000đ.

Bước 5: Nhấp nút Mua thẻ ngay

Ngay sau khi giao dịch thành công, khách hàng chỉ cần đợi vài phút là có thể nhận được mã thẻ nạp kèm mã số seri thẻ thông qua email từ hệ thống. Vì vậy, hãy cẩn thận điền địa chỉ email một cách chính xác nhất nhé nhằm tránh thẻ điện thoại bị thất lạc.

3. Tại sao nên mua thẻ Viettel 50k tại website Banthe247.com

3.1. Banthe247.com là website uy tín và chất lượng

Banthe247com là trang web đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn chọn lựa các đội ngũ nhân viên chất lượng nhất, có nghiệp vụ tốt nhất để quản lý và chăm sóc khách hàng. Vì vậy, khi đến với Banthe247com, khách hàng có thể đặt lòng tin vào chúng tôi, đổi lại, khách hàng sẽ nhận lại được sự thoải mái, tiện lợi và yêu thích nhất.

Các loại thẻ, dịch vụ mà Banthe247com chúng tôi cung ứng cho khách hàng đều có nguồn gốc và được ủy quyền. Có rất nhiều các đánh giá, phản hồi tích cực từ phía khách hàng mà các bạn có thể lưu ý tới nếu chưa thật sự tin tưởng chúng tôi. Mọi phản hồi chưa tốt từ phía khách hàng là những góp ý chân thành tốt nhất để chúng tôi có thể xây dựng một trang web chất lượng như Banthe247com.

3.2. Banthe247.com chuyên cung cấp thẻ điện thoại vô cùng đa dạng

Một địa chỉ bán thẻ điện thoại uy tín và chất lượng là nơi mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhiều nhất, có nghĩa là quy mô bán hàng cũng như sự đa dạng về mặt hàng khách hàng cần thì địa chỉ đó phải cung cấp được, Banthe247com là một trong những địa chỉ bán thẻ như vậy.

Đến với Banthe247com, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều các loại thẻ, từ Vinaphone, Viettel cho tới Mobifone – những nhà mạng hàng đầu toàn quốc, cùng với sự đa dạng về các mệnh giá thẻ từ 10.000đ – 500.000đ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ nạp thẻ điện thoại cũng như các dịch vụ liên quan tới thẻ game.

Xem thêm: Mua thẻ cào lazada, cách giúp bạn mua thẻ cào

3.3. Banthe247.com liên kết với nhiều ngân hàng

Như đã nêu ra ở trên, điều ưu tiên hàng đầu là sự lựa chọn của khách hàng. Tại  Banthe247com, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán: thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và tài khoản ngân hàng.

Banthe247com cung cấp cho khách hàng sự liên kết với 20 ngân hàng có chất lượng và danh tiếng trên cả nước. Khách hàng có thể lựa chọn ngân hàng mà mình muốn thanh toán cũng như đang sử dụng tài khoản của ngân hàng đó. Đối với tài khoản thành viên, khách hàng chỉ cần đăng ký đơn giản trên website Banthe247com.

3.4. Banthe247.com có mức chiết khấu cao

Một tiêu chí khác để đánh giá địa chỉ bán thẻ online chất lượng chính là các mức chiết khấu. Banthe247com dành mức chiết khấu vô cùng cao, lên tới 5% khi khách hàng mua card của nhà mạng Viettel. Điều này sẽ tiết kiệm tối đa tài chính của bản thân và gia đình.

Dựa trên các tiêu chí trên, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào website Banthe247com – địa chỉ bán thẻ Viettel 50k uy tín và chất lượng hàng đầu. Hãy truy cập nhanh trang web và thực hiện các giao dịch ngay thôi nào!

Mua thẻ Viettel 50k ở đâu

4. Hướng dẫn cách chuyển đổi thẻ Viettel 50k thành tiền

Nếu quý khách đang sở hữu một chiếc thẻ Viettel 50k nhưng không có nhu cầu sử dụng, làm thế nào đây? Hãy chuyển đổi card Viettel 50k đó thành tiền nhé! Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển đổi thẻ Viettel 50k thành tiền dành cho mọi khách hàng.

Tại website Banthe247com, khách hàng có thể đổi thẻ cào Viettel thành tiền với chiết khấu vàng siêu hấp dẫn là 15,75%. Khi thực hiện giao dịch này, khách hàng sẽ được cổng 83,25% giá trị thẻ cào vào tài khoản thành viên trên trang web. Cụ thể đối với card mệnh giá thẻ viettel 50.000đ, quý khách sẽ nhận được số tiền là 41.625đ và được cổng thẳng vào tài khoản của bạn.

Để thực hiện được giao dịch chuyển đổi thẻ thành tiền, quý khách hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website Banthe247com

Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành viên. Nếu chưa có tài khoản thì đăng ký ngay nhé!

Bước 3: Chọn dịch vụ Đổi thẻ Viettel CK 16,57% để nhận được mức chiết khấu 16,75% tại mục đổi thẻ cào thành tiền. Thực hiện được giao dịch này, quý khách vui lòng đợi tối đa 90s để hệ thống có thể kiểm tra và cộng tiền cho bạn.

Sau khi thực hiện giao dịch thành công, quý khách sẽ nhận được mức tiền đổi tương ứng vào tài khoản thành viên trên hệ thống Banthe247com. Để quy đổi về tiền mặt, quý khách chỉ cần rút số tiền từ tài khoản thành viên về tài khoản ngân hàng và thực hiện rút thành tiền mặt tại các cây ATM hoặc các điểm giao dịch của ngân hàng. Quý khách cần lưu ý cập nhận tài khoản ngân hàng trên hệ thống Banthe247.com để nhận được tiền mặt nhé.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ viettel bằng sms mới nhất 2020 

Trên đây là toàn bộ thông tin về loại thẻ điện thoại Viettel có mệnh giá 50k siêu hot mà được giới trẻ ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Quý khách cũng đã biết nên mua thẻ điện thoại tại địa chỉ uy tín và chất lượng nào rồi phải không? Banthe247com luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách chuyển đổi thẻ thành tiền và rút tiền mặt một cách nhanh chóng dễ dàng nhất. Quý khách chỉ cần đợi khoảng 5-30 phút để có thể nhận được tiền về tài khoản cũng như rút tiền về tài khoản tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ. Vì vậy, đừng lo lắng nhé! Hãy truy cập ngay website Banthe247com của chúng tôi để thực hiện các giao dịch tiện lợi cũng như có những trải nghiệm thú vị cùng chúng tôi nhé! Chúc quý khách một ngày vui vẻ!

Liên hệ qua số điện thoại