quay lại Quay lại

Toàn bộ thông tin về thẻ Debit HSBC – Những hiểu biết thú vị

Cập nhật: 14/12/2020 • 11:18:00 AM

Ngân hàng HSBC phát hành thẻ Visa Debit mang đến cho khách hàng rất nhiều những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về thẻ Debit HSBC qua bài viết dưới đây để tự tư mở tài khoản nhé!

1. Thẻ Debit HSBC là gì?

Thẻ Debit HSBC là gì?
Thẻ Debit HSBC là gì?

Thẻ Debit HSBC là một loại thẻ ghi nợ và thường là Visa Debit HSBC – thẻ ghi nợ quốc tế do ngân hàng kết hợp cùng với các tổ chức thanh toán Visa quốc tế hiện nay phát hành. Sử dụng thẻ Debit HSBC khách hàng có thể tiến hành thanh toán, nạp tiền, chuyển tiền và thực hiện nhiều giao dịch online cực kỳ đơn giản và dễ dàng với các điểm thanh toán thẻ Debit HSBC trong nước và cả quốc tế.

Sử dụng Debit HSBC mang đến cho khách hàng rất nhiều các tiện ích khác nhau khi dùng, cùng tìm hiểu cụ thể qua những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Những lợi ích của thẻ Debit HSBC mang lại

Thẻ Debit HSBC hay thẻ Visa Debit HSBC mang đến cho khách hàng rất nhiều những tính năng, những tiện ích bất ngờ khác nhau khi sử dụng. Cùng tìm hiểu cụ thể các tính năng, tiện ích mà thẻ Debit HSBC đem lại cho người dùng như sau:

Thứ nhất, thực hiện việc rút tiền rất dễ dàng, bạn có thể rút tiền mặt với những hạn mức rất cai trong hệ thống ngân hàng HSBC hoặc ngoài nước. Rút tiền mặt trong nước hạn mức tối đa có thể lên đến 40 triệu đồng/tháng, và có thể thực hiện tại nhiều điểm ATM khác nhau của ngân hàng. Rút tiền mặt ở nước ngoài cũng tối đa lên đến 40 triệu đông/ngày, tại tất cả các quốc gia có thanh toán bằng thẻ Visa.

Những lợi ích của thẻ Debit HSBC mang lại
Những lợi ích của thẻ Debit HSBC mang lại

Thứ hai, thẻ Debit HSBC được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới, bạn đi du lịch hay đến bất kỳ một quốc gia nào không cần mang theo tiền mặt và chỉ cần cầm thẻ Debit HSBC trong tay là có thể thực hiện giao dịch, thanh toán một cách dễ dàng.

Thứ ba, khách hàng khi sử dụng thẻ Visa Debit HSBC sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi khác nhau từ các chương trình hấp dẫn được ngân hàng mang đến cho bạn.

Thứ tư, sử dụng thẻ Debit HSBC bạn có thể thoải mái mua sắm mà không cần lo về điểm thanh toán bởi rất nhiều điểm giao dịch hiện nay đều chấp nhận thẻ Debit HSBC, tại Việt Nam có đến hơn 24.000 điểm bán lẻ chấp nhận thẻ và trên thế giới có hơn 30 triệu điểm giao dịch chấp nhận thẻ Debit HSBC.

Thứ năm, tính bảo mật cao điều này giúp khách hàng khi sử dụng không lo vấn đề lô thông tin cá nhân, thông tin của tài khoản. Mọi giao dịch thực hiện như thanh toán, rút tiền, chuyển tiền,.. đều có thông báo kịp thời, chính xác và nhanh chóng để khách hàng nắm bắt được thông tin.

Đó là những tiện ích mà hiện nay thẻ Debit HSBC đang mang đến cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, khách hàng trước khi làm thẻ Visa Debit HSBC cũng có rất nhiều các thắc mắc khác nhau, cùng tìm câu trả lời qua chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng ATM nhanh nhất từ trước đến nay

3. Một số thắc mắc liên quan đến thẻ Debit HSBC

 Giải đáp những thắc mắc của khách hàng về thẻ Debit HSBC, cụ thể với các thông tin như sau:

3.1. Thẻ Debit HSBC được ngân hàng phát hành những loại thẻ gì?

Thẻ Debit HSBC được ngân hàng phát hành những loại thẻ gì?
Thẻ Debit HSBC được ngân hàng phát hành những loại thẻ gì?

Ngân hàng HSBC hiện nay phát hành 2 loại thẻ ghi nợ quốc tế - Visa Debit, cụ thể là thẻ Visa Debit Premier Platinum và thẻ Visa Debit chuẩn. 

Để có thể tiến hành mở thẻ, các bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng, các điểm giao dịch để tiến hành làm thủ tục mở tài khoản Debit HSBC. Ngoài ra, bạn sẽ cần thực hiện điểm thông tin về giấy yêu cầu phát hành thẻ và bạn sẽ được hưởng miễn phí phát hành thẻ trong lần đầu tiên đó nhé!

3.2. Để kích hoạt thẻ Debit HSBC, bạn cần làm gì?

Để kích hoạt thẻ Debit HSBC, bạn cần làm gì?
Để kích hoạt thẻ Debit HSBC, bạn cần làm gì?

Sau khi bạn mở thẻ Debit HSBC thành công, rất nhiều người có thắc mắc về vấn đề kích hoạt thẻ? Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Sau khi bạn nhận thẻ Debit HSBC trên tay,  sẽ có mã PIN mặc định ban đầu được giao dịch viên tại ngân hàng đưa cho, bạn đến cây ATM của ngân hàng HSBC để tiến hành kích hoạt thẻ bằng việc thay đổi mã PIN dễ nhớ hơn.

Thay đổi thành công là bạn đã kích hoạt thẻ Visa Debit HSBC thành công và có thể sử dụng ngay sau đó được rồi nhé!

3.3. Những ưu đãi nhận được từ thẻ Debit HSBC

Những ưu đãi nhận được từ thẻ Debit HSBC
Những ưu đãi nhận được từ thẻ Debit HSBC

Khi bạn mở thẻ Debit HSBC của ngân hàng này, bạn sẽ ngẫu nhiên trở thành một thành viên của chương trình Privilege Club và hướng nhiều ưu đãi khác nhau, các chương trình giảm giá hấp dẫn với nhiều điểm mua sắn, ẩm thực, du lịch, giải trí,… không chỉ trong nước mà còn tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới hiện nay.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

4. Sử dụng thẻ Debit HSBC có những loại biểu phí nào bạn nên biết?

Khi sử dụng thẻ Debit HSBC hay thẻ Visa Debit HSBC, các bạn cần quan tâm đến biểu phí của thẻ, các biểu phí đó bao gồm:

Thứ nhất, phí thường niên dùng để duy trì tài khoản, cũng như các lợi ích của thẻ mang đến cho khách hàng khi sử dụng. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều thu phí thường niên khi mở thẻ, tuy nhiên với ngân hàng HSBC thì hoàn toàn không thu phí nhé!

Thứ hai, phí phát hành ở hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có mức phí phát hành thẻ cho khách hàng khi mở tài khoản. Tuy nhiên, tại ngân hàng HSBC, khi bạn mở thẻ Debit HSBC lần đầu tiên thì hoàn toàn được miễn phí phát hành thẻ.

Sử dụng thẻ Debit HSBC có những loại biểu phí nào bạn nên biết?
Sử dụng thẻ Debit HSBC có những loại biểu phí nào bạn nên biết?

Thứ ba, phí rút tiền khi bạn thực hiện các dịch vụ rút tiền tại cây ATM được miễn phí hoàn toàn.

Thứ tư, khi sử dụng thẻ Debit HSBC với dịch vụ tin nhắn thông báo giao dịch về điện thoại, bạn sẽ phải trả phí thường niên cho dịch vụ này là 80.000đ/năm.

Thứ năm, khi bạn thực hiện chuyển tiền nước ngoài với mục đích du học, định cư, khám chữa bệnh thì hoàn toàn được miễn phí chuyển tiền và áp dụng khi các bạn thực hiện tại quầy giao dịch có mua ngoại tệ tại ngân hàng HSBC hiện nay.

Ngoài ra, bạn có thể rút tiền tại ATM trong nước với hạn mức lên đến 20 triệu đồng và miễn phí rút tiền đó nhé!

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ Debit HSBC hiện nay. Hy vọng từ những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ tự tin mở tài khoản và sở hữu ngay thẻ Visa Debit HSBC để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và những tiện ích mà nó đem lại, không chỉ là một website có nhiều thông tin hữu ích mà banthe247 còn là đại lý thẻ cào cung cấp các dịch vụ mua thẻ cào online, mua thẻ game, đổi thẻ cào nhanh nhất chiết khấu ưu đãi nhất cho khách hàng, các bạn đừng quên truy cập nhé!

Bài viết gợi ý [Giải đáp] Thẻ EMV là gì? Có nên sử dụng thẻ EMV hay không?

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hữu ích cho bản thân về thẻ EMV trong bài viết dưới đây nhé!

Thẻ EMV là gì?

Liên hệ qua số điện thoại