quay lại Quay lại

Thẻ E - Partner và những điều bạn nên biết trước khi sử dụng

Cập nhật: 26/08/2020 • 08:19:43 AM

Nhắc đến tài khoản ngân hàng không ai không biết đến Vietinbank. Xã hội phát triển, nhu cầu của con người là tăng lên nên các ngân hàng cũng phải có nhiều dịch vụ thẻ mới. Nổi bật trong đó là thẻ E - Partner. Vậy thẻ này có gì đặc biệt mà nhiều người lại sử dụng nó? Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin cần thiết nhất về thẻ E - Partner.

1. Như thế nào được gọi là thẻ E-Partner 

Hiểu một cách đơn giản, thẻ ATM là một loại thẻ được sản xuất theo chuẩn tiêu chuẩn ISO 7810, loại thẻ này được dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản hiện tại, kiểm tra số tiền, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại... từ máy rút tiền tự động ATM một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Thẻ ATM của Viettinbank
Thẻ ATM của Viettinbank

Thẻ ATM bao gồm ba loại như: thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Mỗi loại thẻ đều có cách sử dụng và công dụng khác nhau nhưng đều có chung mục đích là phục vụ khách hàng. 

Còn thẻ ATM VietinBank E-Partner là thẻ ATM ghi nợ nội địa do VietinBank phát hành và cung cấp. Đây là loại thẻ thông dụng nhất vì nó có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khi sử dụng loại thẻ này, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán, giao dịch, chuyển khoản trên phạm vi toàn quốc vô cùng đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. 

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua Internet Banking dễ dàng nhất

2. Thẻ ATM VietinBank E-Partner 2 có mấy loại? 

Từ khi ra mắt đến thời điểm hiện tại Vietinbank hiện có 5 dòng thẻ E-partner với nhiều biểu phí và mức phí phát hành thẻ khác nhau, để phù hợp với nhiều người dùng hơn, vì mỗi người dùng đều có một mục đích khác nhau. 

Thẻ ATM có nhiều loại
Thẻ ATM có nhiều loại

- Loại đầu tiên là E-partner G: với mức phí 200.000 VND

- Loại thứ hai, E-partner Pink, phí phát hành là: 200.000 VND

- Loại thứ ba, E-partner 12 con giáp: 20.000 VND

- Loại thứ tư, E-partner C: 50.000 VND

- Loại thứ năm, E-partner S: 50.000 VND

Nhưng có một lưu ý là phí phát hành thẻ có thể thay đổi theo từng thời kỳ khác nhau theo quy định của nhà phát hành - VietinBank, và các chi nhánh có thể chủ động quyết định mức phí này. Bạn nên tìm hiểu về phí dịch vụ thẻ Vietinbank để có thể nắm được rõ từng loại phí, thuận tiện trong các giao dịch, đáp ứng nhu cầu của bạn một cách thuận tiện nhất. 

Thẻ ATM VietinBank E-Partner 3 có những tiện ích đặc biệt. Đem đến cho người dùng nhiều lợi ích nhất. Với những tiện ích đặc biệt vượt trội của mình, thẻ ATM VietinBank đã mang đến sự hài lòng, thỏa mãn cho các chủ thẻ, điều này chứng minh cho lý do vì sao loại thẻ này được nhiều người dùng. Bên cạnh đó việc làm thẻ này cũng có thủ tục đơn giản khi bạn chỉ cần bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và những loại giấy đề nghị cấp thẻ là bạn có thể sở hữu ngay thẻ ATM VietinBank, rất đơn giản và dễ dàng. 

Đổi thẻ cào điện thoại

3. Cách đăng ký thẻ 

Bạn chỉ cần có 3 yếu tố sau là bạn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng VietinBank, rất đơn giản. 

- Đầu tiên, bạn chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên

- Bạn phải có chứng minh nhân dân

- Bạn đã có tài khoản tại ngân hàng VietinBank nhưng nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ này.

Cách đăng ký thẻ
Cách đăng ký thẻ

 

Nếu đảm bảo đầy đủ các điều kiện nêu trên, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng VietinBank để sử dụng. 

Thủ tục làm thẻ này cũng rất đơn giản. Để làm thẻ ATM VietinBank, bạn nên nhớ rằng trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để tiết kiệm thời gian. 

- Một CMND bản sao kèm bản chính để đối chiếu

- Nộp kèm 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4

- Chuẩn bị 50.000 VND phí làm thẻ ATM tại ngân hàng VietinBank (đối với các bạn sinh viên thì chỉ cần 30.000 VND)

Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn sẽ có thể  dễ dàng đi làm thẻ ATM ngân hàng VietinBank.

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

4. Cách mở thẻ vô cùng đơn giản 

Cách mở thẻ E - Partner thông dụng nhất là khách hàng phải đến trực tiếp các chi nhánh/PGD của ngân hàng VietinBank và thực hiện các bước sau là có thể mở thẻ. 

Bước 1: Đầu tiên, như đến bất cứ đâu bạn phải xếp hàng và lấy số thứ tự giao dịch và chờ đến lượt để thực hiện yêu cầu. 

Bước 2: Khi lấy vé xong thì bạn đi vào quầy, sau đó xuất trình CMND và yêu cầu nhân viên tư vấn mở thẻ E-Partner

Bước 3: Nhân viên sẽ phát đơn yêu cầu mở thẻ cho khách hàng.

Thẻ E-Partner đem đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi
Thẻ E-Partner đem đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi

Bước 4: Sau đó khách hàng nhận đơn đấy và điền đầy đủ thông tin và nộp lại cho nhân viên

Bước 5: Nhân viên phải kiểm duyệt lại và xác nhận lại thông tin để chính xác nhất. 

Bước 6: Bạn sẽ được thông báo, bạn chỉ cần báo lại có đồng ý hay không đồng ý mở thẻ, nếu mở thẻ thì đồng thời thu phí theo quy định.

Bước 7: Kết thúc giao dịch và chờ ngày nhận thẻ. 

Với dịch vụ mở thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi như: thanh toán giá vé máy bay, thanh toán các hoá đơn tiền điện, điện thoại, nạp thẻ điện thoại, mua thẻ Game… với hạn mức được đưa ra như sau: Số tiền tối đa trong ngày: 30.000.000 VND/ngày; số lần giao dịch thanh toán tối đa trong ngày là 10 giao dịch/ngày. Hạn mức mở thẻ này có thể thay đổi tùy theo chính sách của ngân hàng VietinBank trong từng thời kỳ. Banthe247.com có hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ ngân hàng, hi vọng rằng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Bài viết này đã cho bạn những thông tin cần thiết nhất về thẻ E - Partner. Đã hướng dẫn bạn cách mở thẻ đơn giản, nhanh chóng nhất. 

Liên hệ qua số điện thoại