BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Thẻ Garena là gì? Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Garena

Cập nhật: 23/04/2018 04:16:34 PM

Thẻ garena là thẻ gì? bạn có thể đổi card điện thoại lấy thẻ Garena không?

Quy đổi card điện thoại lấy thẻ Garena dễ dàng với chiết khấu hấp dẫn nhất

Garena là một nhà phát hành game được coi là khá mới trẻ so với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như VTC, FPT gate, Vinagame,… dù vậy nhưng Garena mang đến cho cộng đồng game Việt Nam những game vô cùng hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3 …Tất cả các game từ Garena đều rất hấp dẫn và thu hút được số người tham gia lớn nhất hiện nay. Thẻ sò( thẻ Garena) là loại thẻ game được phát hành bởi Garena với mục đích nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game này cung cấp, khi nạp thẻ này vào các game người chơi sẽ quy đổi thành tiền trong game để mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, … tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

Bạn có thể mua thẻ cào giấy Garena tại các đại lý phân phối thẻ cào, điểm truy cập internet hay đổi card điện thoại lấy card game, mua thẻ garenađổi thẻ cào game lấy thẻ Garena. mua thẻ cào online tại website Banthe247.com với chiết khấu hấp dẫn. Cũng giống như card điện thoại card game Garena cũng gồm mã thẻ cào và số serial khi sử dụng người dùng cần cung cấp chính xác 2 thông tin này của thẻ.

nap-the-garean

Giao diện nạp tiền online thẻ Garena

Để nạp thẻ sò Garena bạn truy cập trang chủ nạp thẻ của Garena napthe.garena.vn chọn mục “Nạp thẻ sò” và đăng nhập để nạp thẻ sò vào tài khoản, khi nạp sò thành công bạn truy cập game muốn nạp tiền để chuyển từ sò thành tiền trong game. Ví dụ trong game Liên Minh Huyền Thoại sau khi đã nạp sò tại website của Garena bạn vào phần cửa hàng trong game để quy đổi sò sang RP(tiền trong game), sử dụng RP để mua trang phục, ngọc bổ trợ, vật phẩm, ....

doi-the-dien-thoai-lay-the-garena

Đổi card điện thoại lấy thẻ Garena

Mua thẻ Garena online, Đổi card điện thoại sang thẻ Garena

Tại Banthe247.com ngoài đổi card thành mặt bạn còn có thể đổi card của nhà mạng khác để lấy thẻ Garena, mua thẻ điện thoại online hay nạp tiền điện thoại bằng số tiền đã quy đổi từ thẻ cào với chiết khấu hấp dẫn, hoàn toàn dễ dàng để đổi thẻ điện thoại lấy thẻ garena, chọn chức năng Mua mã thẻ lựa chọn nhà cung cấp Garena chọn số lượng thẻ cũng như mệnh giá thẻ muốn mua sau đó thực hiện mua thẻ, chưa đầy một phút bạn đã có ngay thẻ Garena trong tay sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản.

Đăng ký một tài khoản trên Banthe247.com và đăng nhập vào hệ thống, sử dụng các loại card điện thoại, game để nạp tiền vào tài khoản.

Bước 2: Mua thẻ cào Garena:

Sử dụng tiền trong tài khoản để mua thẻ cào Garena tại mục "Mua mã thẻ". Tại đây bạn nhập thông tin thẻ muốn mua và chọn phương thức thanh toán để có thể mua thẻ cào Garena cho mình.

  • Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Garena

Chỉ với 2 bước đơn giản như trên bạn có thể đổi card điện thoại thành tiền, đổi card điện thoại, game lấy thẻ cào Garena, đăng ký tài khoản tại Banthe247.com ngay để nhận những ưu đãi tốt nhất từ hôm nay.