quay lại Quay lại

Thẻ gate là gì? Cách mua thẻ gate chiết khấu cao nhất

Cập nhật: 21/08/2019 • 05:09:28 PM

Hiện nay có rất nhiều game thủ còn băn khoăn tới khái niệm t hẻ Gate là gì ? Sử dụng thẻ gate để làm gì ? Phương pháp nào mua thẻ gate nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Đây là một trong những khó khăn mà rất nhiều game thủ cảm thấy lúng túng.

 

Thẻ gate là gì? Thẻ gate dùng để làm gì?

thẻ gate là gì

thẻ gate là gì?

Thẻ Gate là một trong những loại thẻ game khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là nó không hề xa lạ với những game thủ thường xuyên chơi game do FPT Online - Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT  phát hành.

Thẻ gate để làm gì? Thẻ Gate  được dùng để mua các vật phẩm, tăng cấp thứ hạng nhân vật, mua vũ khí, bổ sung năng lượng trong các game...Áp dụng ở các sản phẩm FPT Online.

Mua thẻ cào giá rẻ

Tóm tắt sơ qua những thông tin về công ty FPT Online nơi phát hành thẻ gate

FPT Online  còn có một tên gọi khác là công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT chính thức hoạt động vào năm 2007. Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vự giải trí như phát hành các tựa Game, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến. Tính tới thời điểm hiện tại những game thu hút được số lượng đông đảo game thủ tham gia nhất là một số tựa game: game MU FPT, game Thiên Long Bát Bộ,.....

Dựa theo nhu cầu chơi game của các game thủ ngày càng tăng lên, hiện nhà cung cấp này đã cho ra mắt rất nhiều các loại thẻ cào gate  có nhiều mệnh giá khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Khá giống với những thẻ cào khác thì thẻ gate  cũng được  phân phối ra thị trường dưới 2 dạng  chính là thẻ cào giấy và thẻ cào online.

Các mệnh giá thẻ cào gate hiện có là: 10k – 20K – 50K – 100K – 200K – 500K – 1 triệu – 2 triệu – 5 triệu,  do vậy thuê bao có thể thoải mái lựa chọn một thẻ cào có mệnh giá ưng ý nhất để dùng khi cần thiết.

Thẻ gate nạp game gì?

Cùng với sự xuất hiện của thẻ cào gate trên thị trường thì ngoài việc biết được nó dùng để nạp vào những game do FPT Online phát hành thì cũng không ít người không nắm được rõ thẻ gate chơi game gì? Các game hiện thẻ gate được dùng nạp tiền vào tài khoản gồm: game Dragonica , Thiên Long Bát Bộ, MU Việt Nam,Tây Du Ký, Bá Chủ Thế Giới....  cùng nhiều những game hấp dấn khác nữa. Sau khi nắm rõ được thẻ gate nạp cho game nào? Bạn cần thực hiện nạp ngay thẻ game vào tài khoản để quy đổi chúng sang đơn vị tiền ảo tương ứng trang bị những vũ khí cần thiết cho game,…nhận nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất!

Nạp thẻ điện thoại online

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ gate tại địa chỉ Banthe247.com

cách mua thẻ gate

Mua thẻ gate

Banthe247.com là một trong những địa chỉ phân phối thẻ cào điện thoại, thẻ game các loại,..an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Theo đó bạn có thể dễ dàng mua thẻ gate tại đây chỉ thông qua một vài thao tác đơn giản, dễ dàng.

Trước tiên để mua thẻ cào thành công bạn cần truy cập vào hệ thống banthe247.com thông qua các thiết bị có khả năng kết nối Internet. Cần tiến hành đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống theo hướng dẫn.

Có thể lựa chọn đăng kí tài khoản bằng tài khoản gmail hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+.

Xem thêm: Mua thẻ gate online giá rẻ - Nạp thẻ Gate online chiết khấu cao

Sau khi đăng kí/ đăng nhập thành công, tiếp tục quy trình mua thẻ gate như sau:

Bước 1: Chọn mục “Mua thẻ game, virus, 3G/4G mobi” tại trang chủ hệ thống, nhập đầy đủ thông tin vào các ô:

thẻ gate nạp game gì

Mua thẻ gate

+ Nhà cung cấp: thẻ gate

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ cào

+ Phương thức thanh toán

Bước 2: Nhấp ngay lệnh: Mua thẻ ngay, truy cập ngay địa chỉ email cá nhân của mình lấy thông tin thẻ cào gate để hoàn tất giao dịch.

Đổi thẻ cào uy tín

Lưu ý về hình thức thanh toán khi mua thẻ gate tại banthe247.com

Bạn có 2 lựa chọn thanh toán: Thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

+ Điều kiện thanh toán bằng tài khoản thành viên: Cần nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống theo hướng dẫn, đảm bảo số dư để thực hiện giao dịch thành công

+ Điều kiện thanh toán bằng tài khoản ngân hàng:  Tài khoản có đăng kí Internet banking và có đủ số dư trong tài khoản.

Tuy nhiên để nhận ưu đãi lớn nhất chuyên mục khuyên bạn nên mua thẻ gate bằng tài khoản thành viên trên hệ thống.

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

Trên đây là những giải đáp hữu ích nhất cho những thắc mắc thẻ gate nạp cho game gì? thẻ gate là gì? Dùng để làm gì? Và đặc biệt là hướng dẫn chi tiết nhất về quy trình mua thẻ cao gate nhận nhiều ưu đãi mua thẻ gate chiết khấu lên tới 4% tại hệ thống Banthe247.com. 

 

 

Liên hệ qua số điện thoại