BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Thẻ megacard là gì? đổi thẻ megacard thành tiền

Cập nhật: 07/04/2018 03:13:18 PM

Thẻ Megacard là thẻ gì? đổi thẻ cào megacard thành tiền mặt, đổi thẻ megacard lấy thẻ cào khác, các thông tin về thẻ cào Megacard bạn cận biết!

Thẻ Megacard là thẻ gì? 

Megacard một loại thẻ nạp đa năng được sử dụng để nạp tiền điện thoại cho các mạng hiện nay, nạp tiền game … và làm dùng hình thức thanh toán trực tuyến thay thế tiền mặt hay thẻ ngân hàng được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT. Đối với nhũng người sử dụng thuê bao của các nhà mạng khác nhau thì hoàn toàn có thể sử dụng thẻ megacard để nạp tiền cho điện thoại. Sử dụng thẻ Megacard để nạp tiền cho một số game online của các nhà phát triển Vinagame, VTC, FPT vv….

Thẻ Megacard cũng giống như các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game khác chúng có 2 dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào được cung cấp tại các website, ứng dụng hỗ trợ và bạn có thể mua thẻ cào online tại đây. Thẻ megacard cũng có rất nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn và sử dụng phù hợp với mục đích của mình, hiện nay thẻ megacard cũng được thu mua lại tác các website chuyên thu mua thẻ cào như banthe247.com với tỉ lệ lên tới 89% bạn có thể biến đổi thẻ cào thành tiền mặt để sử dụng cho các mục đích khác.

the-megacard-la-gi-doi-the-megacard-thanh-tien

Thẻ Megacard là thẻ gì?

Đổi thẻ Megacard thành tiền

Banthe247.com hiện đang tạm dừng thu mua thẻ cào Megacard,các dịch vụ đổi thẻ Megacard thành tiền, đổi thẻ cào Megacard lấy thẻ cào khác đang không thực hiện, xin quý khách thông cảm

Tại Banthe247.com bạn hoàn toàn dễ dàng đổi thẻ Megacard hay bất kỳ một loại thẻ cào khách thành tiền với chiết khấu hấp dẫn, chỉ cần một tài khoản ngân hàng để nhận tiền là bạn có thể thoải mái giao dịch, rút tiền và nhận tiền trong thời gian từ 5-30 phút, rất tiện lợi đúng không? Ngoài ra banthe247.com còn hỗ trợ khách hàng tới 22h00 các ngày thứ 2 tới thứ 6 và 18h00 thứ 7 và chủ nhật.

Chiết khấu đổi thẻ cào Megacard thành tiền tại Banthe247.com hiện nay cực kỳ hấp dẫn, tỉ lệ lên tới 89% dành cho bạn, thao tác thực hiện vông cùng đơn giản và nhanh chóng. Rút tiền về tài khoản thuận tiện nhất hiện nay.

Banthe247.com hiện đang tạm dừng thu mua thẻ cào Megacard,các dịch vụ đổi thẻ Megacard thành tiền, đổi thẻ cào Megacard lấy thẻ cào khác đang không thực hiện, xin quý khách thông cảm

Cách đổi thẻ Megacard thành tiền mặt, đổi thẻ megacard lấy thẻ cào khác

Đăng nhập hệ thống và nạp tiền vào tài khoản từ thẻ cào megacard, sau đó thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng(Bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng để sử dụng) đợi Banthe247.com duyệt lệnh và chuyển tiền cho bạn từ 5-30 phút, ngoài rút tiền mặt về tài khoản bạn có thể sử dụng số tiền này để mua thẻ cào của các nhà mạng khác với dịch vụ này bạn có thể đổi thẻ megacard lấy thẻ điện thoại, đổi thẻ megacard lấy thẻ gate, …

Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản

Chọn mục "đổi thẻ cào thành tiền", chọn nhà cung cấp Megacard với chiết khấu 11%, nhập các thông tin thẻ cào (mã thẻ, serial thẻ) sau đó thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản, ví dụ nạp thẻ Megacard mệnh giá 100.000đ bạn nhận được 89.000đ vào tài khoản.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản

Tại mục rút tiền bạn thực hiện tạo lệnh rút tiền với số tiền cần rút về tài khoản ngân hàng. Banthe247.com sẽ kiểm tra và duyệt lệnh rút tiền của bạn ngay sau khi xuất hiện trên hệ thống giúp bạn nhận được tiền nhanh chóng chỉ chưa đầy 5 phút.

Kết luận là chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể biến thẻ Megacard thành tiền, còn đợi gì nữa mà không đăng ký ngay một tài khoản tại banthe247.com để sử dụng các dịch vụ với chiết khấu hấp dẫn nhất.