BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Thẻ megacard là gì? Mua thẻ megacard vô cùng đơn giản

Cập nhật: 17/01/2019 04:22:10 PM

Thẻ Megacard là thẻ gì? mua thẻ cào megacard , các thông tin về thẻ cào Megacard bạn cận biết!

Thẻ Megacard là thẻ gì? 

Megacard một loại thẻ nạp đa năng được sử dụng để nạp tiền điện thoại cho các mạng hiện nay, nạp tiền game … và làm dùng hình thức thanh toán trực tuyến thay thế tiền mặt hay thẻ ngân hàng được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT. Đối với nhũng người sử dụng thuê bao của các nhà mạng khác nhau thì hoàn toàn có thể sử dụng thẻ megacard để nạp tiền cho điện thoại. Sử dụng thẻ Megacard để nạp tiền cho một số game online của các nhà phát triển Vinagame, VTC, FPT vv…

>>> Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại

Thẻ Megacard cũng giống như các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game khác chúng có 2 dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào được cung cấp tại các website, ứng dụng hỗ trợ và bạn có thể mua thẻ cào online tại đây. Thẻ megacard cũng có rất nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn và sử dụng phù hợp với mục đích của mình, hiện nay thẻ megacard cũng được thu mua lại tác các website chuyên thu mua thẻ cào như banthe247.com.

Mua thẻ Megacard đơn giản nhất

Banthe247.com hiện đang tạm dừng thu mua thẻ cào Megacard,các dịch vụ mua thẻ Megacard ,  đang không thực hiện, xin quý khách thông cảm

Tại Banthe247.com bạn hoàn toàn dễ dàng mua thẻ Megacard hay bất kỳ một loại thẻ cào khách thành tiền với chiết khấu hấp dẫn, chỉ cần một tài khoản ngân hàng để nhận tiền là bạn có thể thoải mái giao dịch, rút tiền và nhận tiền trong thời gian từ 5-30 phút, rất tiện lợi đúng không? Ngoài ra banthe247.com còn hỗ trợ khách hàng tới 22h00 các ngày thứ 2 tới thứ 6 và 18h00 thứ 7 và chủ nhật.

Chiết khấu mua thẻ cào Megacard thành tiền tại Banthe247.com hiện nay cực kỳ hấp dẫn, tỉ lệ lên tới 4% dành cho bạn, thao tác thực hiện vông cùng đơn giản và nhanh chóng. Rút tiền về tài khoản thuận tiện nhất hiện nay.

 

 

Banthe247.com hiện đang tạm dừng thu mua thẻ cào Megacard,các dịch vụ mua thẻ Megacard đang không thực hiện, xin quý khách thông cảm

Cách mua thẻ Megacard, và mua các loại thẻ cào khác

Đăng nhập hệ thống và mua thẻ cào megacard, sử dụng tiền trong tài khoản Paycard đợi Banthe247.com duyệt lệnh và chuyển mã thẻ cho bạn từ 5-30 phút, ngoài ra bạn có thể sử dụng số tiền này để mua thẻ online, thẻ game của các nhà mạng khác với dịch vụ này.

Kết luận là chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể biến thẻ Megacard thành tiền, còn đợi gì nữa mà không đăng ký ngay một tài khoản tại banthe247.com để sử dụng các dịch vụ với chiết khấu hấp dẫn nhất.