BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Thẻ Vcoin là gì? Mua thẻ Vcoin online giá rẻ nhất

Cập nhật: 05/06/2018 09:54:18 AM

Tìm hiểu thẻ Vcoin là gì? cách mua thẻ Vcoin giá rẻ nhanh chóng nhất

Thẻ Vcoin là gì?

Vcoin là một loại thẻ cào được VTC game phát hành với mục đích sử dụng là nạp tiền cho các tài khoản game do nhà cung cấp này phát hành, sử dụng thẻ cào để quy đổi từ tiền thật ra tiền ảo trong game để mua sắm vật phẩm, trang phục … tạo thêm độ hấp dẫn, đẹp mắt hơn khi chơi game. Thẻ Vcoin có hai loại là thẻ cào giấy được bán tại cửa hàng, điểm truy cập internet … và thẻ cào online được bán trực tuyến trên các website hay ứng dụng cung cấp thẻ cào. Ngoài nạp tiền cho game thẻ Vcoin cũng giống như các loại thẻ cào khác chúng còn được dùng để gia hạn truyền hình,  thanh toán tiền điện nước, internet, điện thoại cố định hay sử dụng để trao đổi mua bán online.

>>>>Thông tin mua thẻ vcoin online

the-vcoin-la-gi-mua-the-vcoin-gia-re

Mua thẻ Vcoin giá rẻ ngay trên Banthe247.com

Mua thẻ Vcoin giá rẻ nhất ở đâu?

Thẻ cào giấy như đã nói ở trên bạn có thể mua chúng bằng cách tới các điểm cung cấp như cửa hàng tạp hóa, cửa hàng ủy quyền của VTC game, điểm truy cập internet công cộng, ngoài ưu điểm là bạn sử dụng tiền mặt để trao đổi trực tiếp lấy thẻ cào thì cũng có nhiều khó khăn những khi trời mưa gió hay vì yếu tố nào đó bạn không thể ra ngoài để mua chúng, nhưng  với cách mua thẻ cào online bạn có thể dễ dàng mua được thẻ Vcoin từ các website hay ứng dụng cung cấp thẻ cào trực tuyến.

Banthe247.com là website giúp bạn mua thẻ game online, khách hàng nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản của mình trên banthe247.com sau đó sử dụng số tiền này để mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại online, bạn mua thẻ Vcoin bằng cách này rất nhanh chóng lại được hưởng chiết khấu ưu đãi nữa!

>>>>Cách đơn giản nhất để mua thẻ garena online