quay lại Quay lại

[Cách làm] Thẻ visa MB và những thông tin bạn cần nắm rõ

Cập nhật: 08/12/2020 • 09:24:13 AM

Thẻ visa MB là một trong những loại thẻ tín dụng được rất nhiều người ưa thích sử dụng bởi sự tiện ích của nó. Bạn chưa biết cách làm thẻ visa của MB? Bạn chưa biết các tính năng tiện ích của thẻ này? Và rất nhiều các thắc mắc khác xoay quanh vấn đề thẻ tín dụng MB. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết bên dưới để giải quyết các vấn đề của bạn nhé.

1. Bạn có hiểu thẻ visa MB là gì không?

Bạn có hiểu thẻ visa MB là gì không?
Bạn có hiểu thẻ visa MB là gì không?

Với sự phát triển của xã hội như hiện nay thì chắc hẳn chúng ta cũng không còn xa lạ gì với thẻ visa rồi đúng không nào? Với những tín đồ mua sắm nước ngoài, du lịch nước ngoài sẽ không thể thiếu cho một một thẻ visa, nó giống như bùa hộ mệnh của các bạn mỗi khi thanh toán nước ngoài vậy.

Thẻ visa MB chính là thẻ tín dụng mà ngân hàng MB đã phát hành, nó sẽ đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, ăn uống, mua sắm, du lịch,…của bạn ở bất kỳ đâu, giúp bạn thu hẹp khoảng cách về không gian và thời gian. Thẻ visa MB đem đến cho người dùng những cơ hội tuyệt vời để họ tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống.

Thẻ visa MB bao gồm 3 hạng như sau:

+ MB visa Platinum – hạng thẻ bạch kim

+ MB visa Gold – hạng thẻ vàng

+ MB visa Classic – hạng thẻ chuẩn

Đối với mỗi thẻ tín dụng thì đều có những ưu điểm nổi bật riêng, tuy nhiên hạng mức thẻ tín dụng càng cao thì đồng nghĩa với việc lại càng nhiều ưu đãi hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của từng người mà bạn có thể làm các thẻ visa MB khác nhau.

Bài viết liên quan: Mua thẻ điện thoại bằng visa ở đâu thì uy tín và chất lượng nhất?

2. Những tiện ích không nhỏ khi sử dụng thẻ visa MB

Những tiện ích không nhỏ khi sử dụng thẻ visa MB
Những tiện ích không nhỏ khi sử dụng thẻ visa MB

Như đã nói ở trên, thẻ visa MB giống như một vật bất li thân của những người đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng MB. Nhu cầu sử dụng thẻ cũng ngày càng nhiều lên, điều này khẳng định một điều đó chính là tiện ích của thẻ tín dụng MB vô cùng lớn. Nếu bạn chưa rõ về các tiện ích này thì có thể tìm hiểu trong phần này nhé!

Thẻ tín dụng MB đem lại cho người dùng tổng hợp những lợi ích như sau:

+ Nếu như trước đây bạn lo lắng mỗi khi đi du lịch, mua sắm với người thân, bạn bè mà không đủ tiền, thì giờ đây nỗi lo lắng đó có thể gạt sang một bên bởi bạn có thể thoải mái hơn trong các chi tiêu mà không có hạn mức giới hạn.

+ Bạn có thể thanh toán các dịch vụ, ứng 30 triệu tiền mặt trên các cây ATM, điểm POS có biểu tượng visa trên khắp thế giới.

+ Sẽ có dịch vụ SMS tự động mỗi khi có phát sinh giao dịch tài chính.

+ Bạn có thể phát hành 1 thẻ chính và 8 thẻ phụ cho người thân của mình.

+ Bạn sẽ được sử dụng các ưu đãi khủng với các đối tác đã liên kết với ngân hàng MB về: Mua sắm, ẩm thực, khách sạn,…

+ Được hỗ trợ bảo hiểm du lịch toàn cầu nếu như bạn sử dụng hạng thẻ vàng và bạch kim.

+ Bạn có thể sử dụng dịch vụ tiêu trước, trả sau với tối đa 45 ngày không lãi suất. Như vậy mỗi khi cần đến tiền bạn có thể tiêu trước và trả trong 45 ngày thì sẽ không bị tính lãi suất.

+ Khi sử dụng thẻ tín dụng MB, khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ bảo mật công nghệ chip EMV vô cùng an toàn.

Nếu như liệt kê trên đây thì có thể bạn sẽ không cảm nhận hết được các tiện ích mà thẻ visa MB đem lại. Hãy nhanh chóng sở hữu riêng cho mình một thẻ tín dụng của ngân hàng này và nhanh chóng tận hưởng các ữu đãi riêng nhé.

3. Cách làm thẻ visa MB nhanh chóng, tiện lợi nhất

Hiện nay có hai cách để bạn có thể phát hành được thẻ visa MB cho riêng mình đó chính là làm trực tiếp tại ngân hàng hoặc làm online tại nhà. Cụ thể như sau:

3.1. Cách làm thẻ visa MB trực tiếp tại ngân hàng, chi nhánh dịch của MB

Cách làm thẻ visa MB trực tiếp tại ngân hàng, chi nhánh dịch của MB
Cách làm thẻ visa MB trực tiếp tại ngân hàng, chi nhánh dịch của MB

Đây là một trong những cách truyền thống và được khá nhiều người sử dụng mỗi khi có nhu cầu phát hành thẻ thẻ tín dụng tại ngân hàng MB. Để làm được, bạn thực hiện như sau:

+ Đến địa điểm ngân hàng, chi nhánh ngân hàng MB gần với mình nhất. Khi đến đây bạn sẽ được nhân viên giao dịch ngân hàng tư vấn và hỗ trợ mở thẻ. (Khi đi chỉ cần đem theo chứng minh thư của mình là được).

Lưu ý, trước khi đi hãy tìm hiểu lịch làm việc của ngân hàng trước để bạn không phải mất công đi lại nhiều lần nhé.

3.2. Cách làm thẻ visa MB online

Cách làm thẻ visa MB online
Cách làm thẻ visa MB online

Với mong muốn đem lại những hữu ích cho khách hàng của mình, ngân hàng MB đã cho phép người dùng có thể mở thẻ tín dụng online nhanh chóng tại nhà. Bạn có thể thực hiện như sau:

+ Tải ngay ứng dụng Mbbank cho Android hoặc IOS

+ Sau khi tải về chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng theo tài khoản mà bạn đã đăng ký  với Mbbank là được.

+ Điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình để hoàn tất các thao tác làm thẻ visa MB.

Nếu như không muốn tải app về sử dụng thì bạn có thể trực tiếp lên trang web chính của ngân hàng MB, sau đó bấm vào mục “ngân hàng điện tử” và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống là được.

Đó chính là cách để làm thẻ visa MB vô cùng nhanh chóng và tiện ích cho người dùng, hãy lựa chọn cho mình một cách và tiến hàng mở thẻ ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng nhé.

Xem  thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng ATM nhanh nhất từ trước đến nay!

4. Những lưu ý nhỏ khi sử dụng, mở thẻ thẻ visa MB

Những lưu ý nhỏ khi sử dụng, mở thẻ thẻ visa MB
Những lưu ý nhỏ khi sử dụng, mở thẻ thẻ visa MB

Trong quá trình sử dụng và mở thẻ visa MB mà bạn cần phải chú ý như sau:

- Thứ nhất, mỗi thẻ tín dụng MB sẽ có những ưu điểm và tính năng khác nhau, khi bạn muốn mở thẻ nào thì phải tìm hiểu rõ về loại thẻ để có lựa chọn đúng đắn.

- Thứ hai, nếu như trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, bạn cần gấp một khoản tiền nào đó thì có thể ứng tiền trong thẻ sử dụng trước, thế nhưng hãy nhớ hạn mức tối đa là 45 ngày không tính lãi. Sau thời gian 45 ngày đó mà chưa trả thì ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi với khoản nợ bạn đã dùng đó nhé.

Điều kiện khi làm thẻ visa MB
Điều kiện khi làm thẻ visa MB

- Thứ ba, khi mở thẻ tín dụng ngân hàng MB thì bạn sẽ phải đảm bảo và đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng đưa ra như sau:

+ Bạn là công dân của Việt Nam, đủ từ 18 tuổi trở lên và có thời gian làm việc tại các công ty tối thiểu từ 1 năm (mức lương trung bình từ 5 triệu đồng/tháng).

+ Bạn cần phải có sổ hộ khẩu tại tỉnh, thành phố nơi mà ngân hàng MB có trụ sở

+ Có lương được chuyển khoản hoặc trả bằng tiền mặt.

+ Có bản sao sổ hộ khẩu thường trú, có hợp đồng lao động, có giấy chứng nhận lương

+ Có giấy đề nghị làm thẻ visa MB

Như vậy với toàn bộ các thông tin trong bài viết bên trên đây hy vọng bạn đã nắm bắt được các thông tin về thẻ visa MB và cách làm thẻ visa. Không chỉ là một website có nhiều thông tin hữu ích mà banthe247 còn là đại lý thẻ cào cung cấp các dịch vụ mua thẻ cào online, mua thẻ game hoặc đổi thẻ cào nhanh nhất chiết khấu ưu đãi nhất cho khách hàng, các bạn đừng quên truy cập để nhận ưu đãi nhé!

Tìm hiều thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách làm thẻ visa Vietinbank siêu nhanh siêu đơn giản

Ngoài thẻ visa MB thì thẻ visa Vietinbank cũng được rất nhiều người tìm hiểu. Để biết rõ cách làm thẻ visa của ngân hàng Vietinbank thì bạn có thể tham khảo cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

Làm thẻ visa Vietinbank

Liên hệ qua số điện thoại