BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Thẻ Zing 20k, mua thẻ zing bằng thẻ điện thoại

Cập nhật: 27/04/2018 02:29:48 PM

Thẻ zing 20k, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing

Mua thẻ Zing ở đâu? Là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm vì nhu cầu sử dụng thẻ cào ngày khá nhiều , thẻ Zing được sử dụng để nạp vào các game hay các website thương mại điện tử được cung cấp bởi Vinagame một nhà phát triển game lâu đời tại Việt Nam. Thẻ Zing có nhiều mệnh giá như thẻ zing 20k, thẻ zing 200k,….

  • Cách nhanh chóng nhất để mua thẻ zing hiện nay        

Thẻ zing được bán tại các đại lý, cửa hàng phân phối thẻ cào hoặc có thể mua tại các điểm truy cập internet công cộng, ngoài ra thẻ zing được bán online tại các website bán thẻ cào online. Với dịch vụ đổi thẻ cào của website banthe247.com bạn có thể mua thẻ cào Zing hoặc đổi các thẻ game khác lấy thẻ Zing.

the-zing-20k

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing, thẻ zing 20k

Mua thẻ Zing 20k ở đâu

Banthe247.com không chỉ thu mua thẻ cào giúp bạn đổi thẻ Zing với chiết khấu hấp dẫn mà bạn còn có thể đổi thẻ cào điện thoại hay thẻ game khác để lấy thẻ Zing chỉ bằng một vài thao tác trên website với chiết khấu hấp dẫn nhất. Chiết khấu mua thẻ Zing 20k hay các thẻ Zing mệnh giá khác là 3.65% và sử dụng số tiền trong tài khoản cá nhân của khách hàng vì thể nếu muốn mua cho mình thẻ Zing bạn cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào chưa sử dụng của các nhà mạng.

Sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền để nạp tiền từ các thẻ cào vào tài khoản của mình và sử dụng số tiền này để mua mã thẻ zing hoặc bất kỳ thẻ cào khác, thẻ cào của các nhà mạng hay nạp tiền điện thoại trực tuyến hoặc nếu không bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng  của mình. Lưu ý là mỗi nhà mạng sẽ có một mức chiết khấu khác nhau khi quy đổi thành tiền.