quay lại Quay lại

Thông tin gói cước MobiQ Mobifone

Cập nhật: 09/09/2019 • 03:53:37 PM

Thông tin gói cước MobiQ Mobifone, cước hòa mạng và cước phí sử dụng

MobiQ là gói cước trả trước của Mobifone phù hợp với những người sử dụng điện thoại với nhu cầu nhắn tin nhiều hơn gọi điện do thuê bao này có cước SMS rẻ hơn 50% so với các gói cước thông thường khác của Mobifone chỉ 200đ/sms nội mạng và 250đ/sms ngoại mạng, một điều khiến MobiQ được nhiều người lựa chọn nữa là thuê bao này không giới hạn thời gian sử dụng, chỉ cần phát sinh giao dịch nạp tiền hoặc gọi điện, nhắn tin có phí thuê bao sẽ tự động gia hạn 60 ngày sử dụng.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Bài viết liên quan:

Gói cước mobiq

Để đăng ký hòa mạng gói cước MobiQ bạn chỉ cần đến các cửa hàng, đại lý, điểm phân phối ủy quyền của Mobifone trên toàn quốc và mang theo bản chính và bản sao giấy tờ tùy thân hoặc thêm bản sao hộ khẩu thường chú với những người làm thủ tục tại nơi khác địa chỉ thường chú trên CMTND, hòa mạng MobiQ chỉ với 50.000đ.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Cước gọi điện và nhắn tin của MobiQ

 

Loại cước Mức cước (đã bao gồm VAT)
Cước thoại
Nội mạng 1.580 đồng/phút
Liên mạng 1.780 đồng/phút
Cước SMS
Nội mạng 200 đồng/SMS
Liên mạng 250 đồng/SMS
Cước SMS quốc tế
Từ điện thoại di động 2.500 đồng/SMS
Từ webportal 1.900 đồng/SMS
Cước khác
Cước quốc tế IDD Chỉ bao gồm cước IDD
Cước quốc tế IDD Cước quốc tế IDD Cước dịch vụ 108x

Tham khảo: Cách mua thẻ mobifone online


Thời hạn sử dụng gói cước MobiQ

  • Thuê bao có 60 ngày sử dụng ngay sau khi kích hoạt hoặc được chuyển từ thuê bao khác sang.
  • Khi phát sinh các giao dịch nạp tiền, gọi điện, nhắn tin có mất phí, sử dụng dữ liệu data thời gian sử dụng của gói MobiQ sẽ được gia hạn thành 60 ngày. Nếu trong vòng 60 ngày thuê bao không phát sinh 1 trong các giao dịch trên thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều
  • Thời gian chờ mở khóa 1 chiều là 10 ngày, trong vong 10 ngày thuê bao cần nạp tiền để mở khóa nếu không sẽ bị khóa 2 chiều sử dụng. Trong 31 ngày sau khi bị khóa 2 chiều thuê bao không thực hiện nạp thẻ sẽ bị thu hồi số thuê bao.

Mua thẻ mobifone, mua thẻ viettel, mua thẻ vinaphone online trong tích tắc bằng việc truy cập tại đường link sau: https://banthe247.com/the-dien-thoai

Liên hệ qua số điện thoại