quay lại Quay lại

TỔNG ĐÀI GARENA - Thông tin chi tiết tổng đài chăm sóc khách hàng

Cập nhật: 15/10/2019 • 09:14:27 AM

Trong quá trình chơi game chúng ta không khỏi mắc phải tình trạng gặp khó khăn và vướng mắc và cần nhờ tới đầu số tổng đài Garena. Đây là sự cứu tinh cho bạn lúc này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật và cung cấp các thông tin về tổng đài garena cho bạn tìm hiểu để trong trường hợp gặp khó khăn hay vướng mắc sẽ có lời giải đáp.

1. Giới thiệu chung về tổng đài Garena

Nếu bạn là một trong những người hâm mộ của game liên minh huyền thoại hay các phiên bản của game Liên quân mobile thì ắt hẳn thẻ garena là một trong những mệnh giá thẻ khá quen thuộc. Không chỉ thế, hiện nay trên thị trường loại thẻ này có sức ảnh hưởng và tiêu thụ một cách đông đảo nhất.

Mua thẻ cào giá rẻ

Giới thiệu chung về tổng đài garena

1.1. Thẻ garena và những thông tin cần thiế​t về tổng đài hỗ trợ Garena

Chính vì sự chạy theo công cuộc phát triển của cuộc sống, việc sử dụng game là công cụ để giải trí cũng như  cung cấp các dịch vụ đến cho người tiêu dùng ngày càng được nâng cấp, thì vấn đề quan tâm của người dùng lúc bấy giờ cũng ngày càng được đề cao hơn. Trong đó, các thông tin thắc mắc cũng cần có những câu trả lời một cách đúng đắn nhất. Chúng ta mỗi lần gặp khó khăn hay vướng mắc đều cần co những câu trả lời cho thỏa đáng và phù hợp với nhu cầu mong muốn của mình. Và lúc này, tổng đài cung cấp các dịch vụ cho người dùng cũng được triển khai một cách rộng rãi. Trong đó phải kể đến đó chính là tổng đài garena.

Tìm hiểu một chút chúng ta sẽ biết rằng, Garena là nhà phát triển phần mềm phổ biến được người dùng biết đến trong game và có thể dùng nó vào công cuộc chinh phục các trò chơi mà bạn yêu thích. Nó là thương hiệu được gây dựng và phát hành game và được đánh giá là hàng đầu Đông Nam Á. Người dùng có thể trải nghiệm game một cách lôi cuốn, đồng thời cạnh tranh và khẳng định mình trong tất cả các chiến trận mà trên thế giới ảo đó cung cấp. Nếu bạn là các game thủ có thể chơi hoặc tham gia thi đấu bất kỳ lúc nào hay ở bất cứ nơi đâu mà không gặp khó khăn hay trở ngại gì từ những loại game do nhà cung cấp này phát hành trên thị trường .

Xem thêm: Cách mua thẻ Garena SMS Vinaphone mới nhất

1.2. Nhu cầu sử dụng tổng đài chăm sóc khách hàng của garena

Cùng với những xu thế phát triển so với những nhu cầu của hiện tại, việc chúng ta cần cho mình một sự đồng hành của những nhà chơi game ngày càng trở nên phổ biến và có thể cung cấp, cũng như tiếp thêm cho mọi người những nguồn sức mạnh phổ biến. Tổng đài chăm sóc khách hàng của garena luôn được các game thủ quan tâm mỗi khi mình đang say mê trong chiến trận thì lại gặp các rắc rối mà không thể giải đáp.Việc giúp đỡ của bên phía hỗ trợ garena sẽ cung cấp và giải đáp cho bạn những điều tuyệt vời nhất mà bản thân mình cũng có thể tìm mãi mà không cho những kết quả như ý muốn.

Mua thẻ game trực tuyến

Hiện nay, việc hỗ trợ tài khoản Garena hay các dịch vụ mà nó cung cấp đã và đi đến tầm cao hơn trong các trò chơi game và mang sức ảnh hưởng của nó đến tất cả các quốc gia trên thế giới. Nó vượt xa con số 50 triệu người chơi đăng ký và phát triển quy mô trên 212 quốc gia Chính điều này đã góp phần đưa Garena ngày càng trở thành một “ Ngôi nhà lớn” của cộng đồng game thủ quốc tế lớn mạnh nhất trên thế giới.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc từ tổng đài garena

Hiện tại, số lượng tựa game online do nhà cung cấp phát hành hầu như là còn khá it, nhưng tuy nhiên lượng người chơi các tựa game của nhà cung cấp này phát hành lại lên đến ngưỡng con số đạt mức khổng lồ. Trong quá trình chơi các tựa game, các thông tin về tổng đài garena hầu như không bao giờ là thừa cho tất cả người chơi có thể tìm hiểu và nắm vững thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Xem ngay: Cách mua thẻ garena bằng SMS

2. Chi tiết thông tin về tổng đài garena từ A-Z

Bạn đã chắc chắn mình biết đầy đủ tất tần tật về tổng đài hỗ trợ garera? Nếu hỏi về các trò chơi mà nhà phát hành này cung cấp thì có thể bạn đã biết nắm trong lòng bàn tay, nhưng nếu hỏi các thông tin về tổng đài hỗ trợ thì chưa chắc bạn đã dám khẳng định rằng mình đã biết khá rõ.

Vậy hãy cùng cập nhật một số thông tin về tổng đài này để chắc chắn, trong những lần cần sự trợ giúp bạn sẽ cầu cứu đúng người nhé.

Nạp card điện thoại online

2.1. Số điện thoại tổng đài Garena Việt Nam

Cập nhật những thông tin về số điện thoại garena trong những lần chơi game tiếp theo, nếu bạn cần có sự trợ giúp hẳn tổng đài này sẽ khá là quan trọng đấy.

Trong những năm trở về trước, có thể tổng đài có một số điện thoại khác và cách thức bạn có thể thực hiện và tư vấn với họ theo những cách thức khác nhau. So với thời điểm trước đó, tổng đài hoạt động và cung cấp về hỗ trợ phía dịch vụ cho các khách hàng tiêu biểu được áp dụng với số điện thoại tiêu biểu đó chính là số điện thoại: 1900 1232

Nhưng tính từ thời điểm 2015, garena hỗ trợ và thực hiện cung cấp từ phía tổng đài này chính thức có sự thay đổi từ đầu số cũ sang đầu số mới, khi gặp khó khăn bạn có thể tìm hiểu và tham khảo đó chính là số điện thoại hỗ trợ:

1900 1282

Số điện thoại trên chính thức được hoạt động nhằm đem lại cho các khách hàng những sự trải nghiệm, cùng việc giải đáp các thắc mắc cũng như băn khoăn của khách hàng một cách nhanh nhất mà không cần mất nhiều thời gian để đợi chờ. Bất cứ nỗi lo nào mà bạn gặp phải khi thấy khó khăn, bạn có thể chọn lựa dịch vụ tư vấn từ tổng đài tư vấn Garena để cập nhật cho mình những nội dung mới nhất và hài lòng nhất với các thắc mắc phổ biến người chơi luôn mắc phải.

trang chủ garena

Với mục tiêu phục vụ khách hàng theo tiêu chí tốt nhất, cùng sự tận tình hay chu đáo để đưa garena ngày càng tốt hơn và nâng cao tính chuyên biệt của một tập đoàn lớn cũng như của một công ty hoạt động lớn. Từ đây chúng ta có thể hoạt động và cung cấp tất cả những thông tin cung cấp này đến tất cả những bạn bè, người thân, khi họ cần có sự trợ giúp kịp thời để chơi game thuận lợi.

Bên cạnh đó, nếu bạn bị mất tài khoản hay gặp các thông tin về các dùng thẻ, không biết cập nhật những thông tin về thẻ garena này ở đâu, cũng như không nhận được sò và không truy cập được vào trò chơi game,... thì lúc này bạn cũng có thể có một sự lựa chọn khác đó chính là truy cập vào địa chỉ website của garena để được trợ giúp: http://hotro.garena.vn để có thể được hỗ trợ trực tiếp thay vì gọi tổng đài Garena. Hệ thống website cũng liên tục được cập nhật và gửi đến bạn các thông tin mới nhất để hoàn thành nhanh chóng những nhu cầu của mình.

Xem thêm: Cách mua thẻ Garena bằng sms

2.2. Thời gian hoạt động của tổng đài hỗ trợ Garena

Khi đã cập nhật được những thông tin về số điện thoại hỗ trợ Garena bạn cũng cần nắm được thời gian phục vụ hay cung cấp của nhà mạng này, từ đó biết được các thông tin cần thiết để mình không bị từ chối phục vụ nhé.

Thời gian hoạt động và cung cấp cho khách hàng từ phía tổng đài thông thường được phục vụ từ

6h30' đến 24h00' tất cả các ngày trong tuần 

Bắt đầu hỗ trợ và hoạt động với thời gian từ thứ 2 đến Chủ nhật. Các game thủ có thể liên hệ nhanh chóng, chat với tổng đài garena khi cần hỗ trợ hoặc bằng cách gọi tổng đài garena theo đầu số 1900 1282 để được trợ giúp nhanh nhất.

Vì thế, nếu bạn có đang chơi game và gặp những rắc rối về đúng khung giờ trên thì có thể nhấc máy lên và gọi điện ngay đến các ứng viên đang phục vụ tận tình và sẵn sàng giải đáp giúp bạn các khó khăn hàng ngày mà mình đang mắc phải.

Vào các khung giờ trong khoảng 24h đêm hôm trước đến trước 6h30 phút sáng hôm sau, hệ thống không phục vụ, nếu bạn cần có thể để hỏi và nhận sự tư vấn trong thời gian làm việc.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt

2.3. Những vấn đề tổng đài Garena tiếp nhận cho khách hàng

Một trong những tiêu chí quan trọng khi bạn sử dụng dịch vụ này đó chính là biết được bên phía tổng đài cung cấp và vấn, hay trợ giúp cho khách hàng những gì? Đó là điều đầu tiên cũng như là tiêu chí quan trọng nhất trong khi bạn tìm hiểu về tổng đài hỗ trợ trực tuyến garena.

Các game thủ đang chơi các tựa game mà nhà cung cấp hay phát hành của Garena thực hiện đều có thể nhờ đến sự tư vấn từ phía tổng đài, tiêu biểu như:

 Những vấn đề tổng đài Garena tiếp nhận cho khách hàng

  • Trường hợp đầu tiên, đó chính là việc game thủ bị mất mật khẩu đăng nhập tài khoản game. Lúc này, bạn cũng chẳng biết làm thế nào để có thể tiếp tục chơi game cả, và điều tất nhiên nếu không có mật khẩu coi như bạn đã ngừng mọi cuộc chơi rồi. Tổng đài garena hỗ trợ và cung cấp cho bạn lại mật khẩu nhanh nhất nếu bạn nhấc máy lên gọi.
  • Trường hợp giải quyết thứ hai mà bạn cũng có thể bị mắc phải và tổng đài cũng sẽ có sự giúp đó đó là trường hợp nhập sai mật khẩu đăng nhập tài khoản quá 5 lần. Nếu như khi mua thẻ điện thoại bạn thấy rằng, nạp 5 lần trở lên tài khoản của bạn sẽ bị khóa, và khi bạn thực hiện mua thẻ garena cũng vậy. Vậy cũng đừng lo, vì đã có tổng đài giúp bạn loại bỏ nó.
  • Một trường hợp nữa mà bên phía tổng đài thực hiện hỗ trợ đó chính là khi các thành viên không nạp được tiền vào tài khoản game. Có thể đó là do lỗi từ phía hệ thống, cũng có thể đó là do bạn, hay từ phía nào đó, nếu không nạp được tiền vào tài khoản, bạn cũng có thể nhờ sự giúp đỡ từ hệ thống này.
  • Không chỉ thế, về phía tổng đài bạn cũng có thể gọi đến đây và tìm hiểu cách thức chơi game, cách bạn điều khiển trò chơi hay việc cầm quân, dẫn tướng,... như thế nào nữa đấy nhé.

Những thông tin về tổng đài garena cũng như cách liên hệ tổng đài garena, số điện thoại hỗ trợ garena được gửi đến cho bạn đã rất đầy đủ thông qua bài viết. Nếu cần hỗ trợ trực tuyến garena hãy nhanh tay nhấc máy lên để nhận sự trợ giúp nhé.

Liên hệ qua số điện thoại