quay lại Quay lại

Tổng đài tra cứu số điện thoại - Khám phá thông tin

Cập nhật: 30/08/2019 • 04:10:31 PM

Tổng đài tra cứu số điện thoại liên tục là câu hỏi được nhiều người trong chúng ta tìm kiếm và quan tâm. Không những đóng vai trò là nơi tư vấn hay giải đáp các thắc mắc khi sử dụng dịch vụ của người dùng, mà nó còn là nơi mà phục vụ tận tình cho tất cả mọi người. Vậy hãy tìm hiểu về tổng đài này thông qua bài viết cụ thể dưới đây nhé.

1. Tổng đài tra cứu thông tin số điện thoại hot nhất hiện nay

Tìm hiểu những thông tin cộng với các nhu cầu sử dụng của các nhà mạng là một trong những tiêu chí mà khá nhiều người trong chúng ta quan tâm. Nhưng đâu phải ai cũng biết cách tìm kiếm và biết được những thông tin về tổng đài này. Cập nhật những thông tin mới nhất dưới đây sẽ cho bạn giải quyết và xua đi nỗi lo ám ảnh cùng hàng trăm những thắc mắc khác nhau, khi chúng ta tìm hiểu mà vẫn chưa có lời hồi đáp về những tổng đài cung cấp số điện thoại.

Mua thẻ cào giá rẻ

Tổng đài tra cứu thông tin số điện thoại hot nhất hiện nay

Lúc này, tổng đài tra cứu số điện thoại xuất hiện như một vị cứu tinh đặc biệt dành cho những ai chưa biết đến cách giải quyết như thế nào. Đó chính là tổng đài 1080.

Tổng đài 1080 là một trong những tổng đài đa phương diện và có tính năng thực hiện thao tác về hỗ trợ cho tất cả các nhà mạng xuất hiện trên thị trường hiện nay đó chính là nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone … kể cả các số điện thoại bàn thì bạn cũng có thể thực hiện việc tra cứu và tìm hiểu những thông tin về tổng đài này một cách nhanh chóng nhất thay vì đi tìm những thông tin giải đáp các khúc mắc tại các địa chỉ không uy tín.

Xem thêm: Thông tin thẻ cào Mobifone, mua thẻ Mobifone đơn giản nhất

Vì biết rằng, cuộc sống của chúng ta luôn luôn có sự bon chen và cạnh tranh cùng nhiều thời gian vất vả, cũng vì thế mà có thể nhiều người không có thời gian để lên mạng tìm đọc thông tin về y tế, giáo dục, pháp luật, thể thao, mà người dùng cũng có thể tìm đến một lời giải đáp nào đó mà những vấn đề trong suy nghĩ mà mình quan tâm. Cũng chính bởi lẽ đó, để giúp cho người đọc có thể thực hiện việc tìm đáp án cho một câu hỏi nào đó liên quan đến lĩnh vực trên bạn cần nhờ đến sự tư vấn của tổng đài 1080 để nhờ sự trợ giúp trực tiếp từ điện thoại viên, nhưng cách gọi 1080 hay liên lạc với họ như thế nào cho nhanh chóng nhất và an toàn cũng chưa hẳn ai cũng có thể tìm ra được lời giải đáp. Vì thế, chúng ta có thể tận dụng nó để tìm hiểu theo những thông tin được cung cấp hay chia sẻ theo những nội dung tiếp theo đây nhé.

Thông thường, mỗi một nhà mạng có thể tồn tại một trung tâm hỗ trợ khác nhau, cho bạn dễ dàng thực hiện những thông tin về tra cứu số điện thọa của mình một cách dễ dàng nhất. Đồng thời, người dùng có thể nhấc máy lên và thực hiện nhanh chóng khi biết đến tổng đài hỗ trợ cung cấp các dịch vụ này.

Mua thẻ game online

2. Những tiện ích mà tổng đài tra cứu số điện thoại mang lại

Có rất nhiều những sự tiện ích khác nhau cho quá trình chúng ta truy tìm thông tin về tổng đài tra cứu số điện thoại từ việc sử dụng sự trợ giúp của tổng đài 1080. Cũng chính vì lẽ đó, tổng đài 1080 có rất nhiều những tiện ích khác nhau mang đến cho người dùng. Với các lợi ích mà nó mang lại được phổ biến đến cho người dùng như sau:

Thứ nhất, tổng đài chuyên cung cấp và cập nhật số điện thoại, tất cả các thông tin cụ thể về tên thuê bao chính chủ sử dụng, nơi đăng ký địa chỉ. Cung cấp tất cả tài liệu cho người dùng với những thao tác tìm kiếm dưới dạng tên của công ty, giá cả về thị trường, cùng việc giao các chương trình phát thanh hay những thông tin về hội chợ và triển lãm. Cùng với đó, chúng ta biết rằng, các thông tin mới nhất về giáo dục hay điểm thi, các thông tin về bưu chính viễn thông, các văn bản pháp luật cũng được đăng tải một cách nhanh chóng.

Những tiện ích mà tổng đài tra cứu số điện thoại mang lại

Khi sử dụng tổng đài tra cứu số điện thoại, chúng ta cũng sẽ có thể nhận được sự góp ý hay giúp ích từ phía tổng đài hỏi đáp 1080 khi mọi người muốn hay cung cấp, giúp mình tìm được những địa chỉ tin cậy khi muốn làm một số dịch vụ tiêu biểu như: Sửa chữa máy tính, điều hòa, hay tư vấn về cứu hộ giao thông, máy giặt, …

Chưa dừng lại ở những tính năng đó, khi bạn có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu về môn học cụ thể các thông tin tài liệu như: Môn học về Toán, Văn, Anh, Lý,... thì cũng có thể gọi tổng đài này nhờ họ tư vấn giúp đỡ về các khó khăn vướng mắc đó. Ngoài những tiện ích hấp dẫn đã được trình bày và gửi đến bạn với những thông tin bên trên thì bạn có thể gọi 1080 trong một điều tuyệt vời khác đó chính là khi tìm những thông tin về các địa diểm mà bản thân muốn đi du lịch thì bạn có thể tham khảo và nhờ tư vấn về các địa điểm du lịch tại các tỉnh thành khác nhau  trên cả nước, cùng với các địa điểm từ phía thành phố mà bạn muốn khám phá. Trong quá trình gọi bằng di động nếu thuê bao của bạn có gặp khó khăn gì trong việc sử dụng dịch vụ thì cũng có thể nhờ đến dịch vụ tư vấn từ tổng đài tra cứu số điện thoại này.

Nạp card điện thoại online

3. Những thông tin cần biết và nắm rõ khi sử dụng tổng đài tra cứu số điện thoại

3.1. Tổng đài tra cứu số điện thoại của nhà mạng Vinaphone

3.1.1. Cước phí gọi đến tổng đài 1080 là bao nhiêu?

Cũng là một trong số điện thoại thực hiện chức năng của tổng đài tra cứu số điện thoại bàn, 1080 đóng vai trò là một trong những thông tin quan trọng cho người dùng đa dạng các thông tin về mình. Vì thế, hẳn ai trong chúng ta khi tìm kiếm những thông tin về tổng đài này cũng quan tâm đến mức cước phí gọi đến tổng đài tra cứu số điện thoại này đúng không nào.

Theo tìm hiểu một số thông tin và quy định mới nhất, nếu bạn gọi từ mạng di động đến số của tổng đài tra cứu số điện thoại mà nổi bật lên đó chính là tổng đài 1080 cước phí sẽ tính như sau đối với các nhà mạng:

+ Với mạng Viettel:  Khi tra cứu bạn được tính phí 5.000đ/phút

+ Với các cuộc gọi từ nhà mạng Vietnamobile: 4.500đ/phút

+ Còn đối với các nhà mạng của Vinaphone, Mobiphone: 3.000đ/phút

3.1.2. Cách gọi tổng đài tra cứu số điện thoại bằng điện thoại bàn và di động

Tất nhiên cách gọi cũng có những quy định khác nhau cho chúng ta có thể thực hiện một cách nhanh chóng, đồng thời, nó cũng có thể hoàn thành nhanh chóng những thông tin mà bạn đang thực hiện tra cứu.

Để có thể gặp được điện thoại viên nơi mà mình sinh sống ví dụ điển hình được áp dụng tiêu biểu như: Hà Nội, Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh thì bạ chỉ cần bấm mã vùng sau đó bấm số tổng đài là được rồi nhé.

Xem thêm: Cách nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác “thần tốc”

3.2. Tổng đài tra cứu số điện thoại cố định Viettel

Đối với tổng đài Viettel, một trong những nhà mạng có sự nổi trội trên thị trường về số thuê bao hoạt động, cũng là lúc các thuê bao có nhu cầu tìm kiếm các thông tin về tổng đài tra cứu số điện thoại một cách nhiều nhất.

Tổng đài tra cứu số điện thoại cố định Viettel

Tham khảo số điện thoại của nhà mạng này sẽ đem lại cho bạn những nguồn thông tin một cách phù hợp nhất.
Cụ thể bạn có thể gọi đến số tổng đài phục vụ nhu cầu tra cứu số điện thoại Viettel của mọi người đó chính là số điện thoại: 19008198, hay tổng đài 198 để giải đáp tất tần tật các thông tin hay thắc mắc của bạn về vấn để nổi cộm đang được tìm kiếm thông tin và quan tâm này. Và đây cũng là một trong những tổng đài tra cứu số điện thoại cố định Viettel nhanh chóng tuyệt vời cho người dùng.

Gọi đến tổng đài để kiểm tra số điện thoại qua nhà mạng viettel cũng là một cách khá đơn giản, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể và chi tiết nhất những lỗ hổng mà bạn đang thiếu sót trong các thông tin mà mình cần nắm.

3.3. Tổng đài tra cứu số điện thoại của nhà mạng Mobifone

Nếu bạn muốn thực hiện việc tra cứu các thông tin chi tiết, bạn cũng có thể liên lạc tận tay đến sự hỗi trợ từ phía nhà cung cấp này. Tất nhiên lúc này chúng ta cũng có thể nhờ đến tổng đài cho bạn thực hiện tra cứu số điện thoại mobifone tiêu biểu như tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng mobifone.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone với các cách làm cho các vị khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, các khách hàng đang dùng mạng Mobifone có thể liên lạc đến tổng đài chăm sóc khách hàng với đầu số cố định đó là số điện thoại trực tiếp cung cấp từ 9090.

Cách gọi 9090 cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lựa chọn các thông tin và nhập địa chỉ tại bàn phím điện thoại bấm 9090 và nhấn phím gọi.

Yêu cầu với các cách làm này đó chính là việc các khách hàng sử dụng thuê bao gọi là thuê bao nội mạng Mobifone. Với trong cùng một nhà mạng thì các thuê bao Mobifone trả trước sẽ phải trả một khoản phí theo quy định đó chính là 200đ/phút.

Thuê bao Mobifone trả sau sẽ được gọi và tư vấn từ tổng đà này một cách miễn phí. Vì thế, nếu bạn muốn thực hiện và tra cứu các thông tin từ nhà mạng cung cấp này thì hãy nhanh tay thực hiện nhé.

Đổi thẻ cào uy tín

3.4. Tổng đài tra cứu số điện thoại của nhà mạng Vietnamobile

Một nhà mạng mà chúng ta cũng biết đến là người dùng đang tìm hiểu và thao tác tra cứu số điện thoại khá nhiều đó chính là nhà mạng Vietnamobile.

Tổng đài tra cứu số điện thoại của nhà mạng Vietnamobile

Các số điện thoại tổng đài hỗ trợ bạn cung cấp các thông tin số điện thoại từ nhà mạng này đó chính là số điện thoại: Tiêu biểu cụ thể đó là: 789, 123, 260 và nhiều số điện thoại cung cấp cho bạn những thông tin về số điện thoại một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian thực hiện.

Vậy thì giờ đây bạn có thể dễ dàng thấy được những kiến thức bổ ích nhất về tổng đài tra cứu số điện thoại rồi đúng không nào. Hi vọng rằng, các thông tin mà chúng tôi cập nhật trên bài viết sẽ mang lại cho tất cả mọi người các kiến thức phù hợp nhất với mình.

Tham khảo thêm: Thông tin thẻ cào Mobifone, mua thẻ Mobifone đơn giản nhất

Liên hệ qua số điện thoại