quay lại Quay lại

Tổng đài Vietnamobile và chính sách chăm sóc khách hàng

Cập nhật: 23/12/2019 • 05:23:42 PM

Tổng đài Vietnamobile số bao nhiêu? Hiện nay có rất nhiều nhà mạng di động trên cả nước và đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của nhà tiêu dùng, trong đó nhà mạng được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất chính là nhà mạng VietNamobile. Bởi vì tổng đài VietNamobile luôn là nơi tin cậy đối với người sử dụng dịch vụ của nhà mạng cũng như luôn tư vấn thắc mắc cho khách hàng 24/24 giờ. Tổng đài có rất nhiều số khác nhau, tương đương với từng nội dung cần hỗ trợ. 

 

tổng đài vietnamobile
Tổng đài Vietnamobile

1. Số điện thoại của tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng

Không chỉ riêng với nhà mạng điện thoại di động Vietnamobile mà kể cả khi khách hàng hay người sử dụng tất cả các loại dịch vụ di động khác như: Viettel, Vinaphone… chắc hẳn thì các bạn cũng đã gặp những phiền phức, phiền toái và các vấn đề cần được hỗ trợ. Chính vì lý do như vậy, nên việc nắm rõ các đầu số của tổng đài nhà mạng mình đang sử dụng là một điều vô cùng cần thiết của các thuê bao. Và các đầu số của tổng đài Vietnamobile bao gồm các đầu số như sau: 

Mua thẻ cào online

 • Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của mọi khách hàng về dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile: Với đầu số điện thoại là 789, của Vietnamobile với phí cước gọi thì hoàn toàn miễn phí, còn như kiểu số 0922789789, ví dụ gọi dến các số ngoại mạng, thì sẽ tính như phí gọi ngoại mạng thông thường và sẽ được phụ thuộc vào từng nhà mạng gọi đến. 
 • Để được tiếp nhận các phản ánh cũng như về các chất lượng về dịch vụ nhà mạng, báo về chất máy với hệ thống trả lời tự động: Đầu số là 123, Miễn phí. Ngoài ra còn có số 0922123123 là số tổng đài của Vietnamobile. Các số ngoại mạng khác cũng sẽ lại được tính thông thường và sẽ phụ thuộc vào nhà mạng gọi đến.
 • Để gọi, hỗ trợ tư vấn về dịch vụ 3G Vietnamobile, gọi vào số: 0922360360
 • Khách hàng muốn được hỗ trợ cũng như tư vấn về các dịch vụ có liên quan đến sản phẩm và cước phí trả sau thì hãy gọi: 0923363636
 • Để được hỗ trợ về kênh bán hàng doanh nghiệp, thì sẽ gồm 2 nhánh chính đó là nhánh 1 tiếng anh và nhánh thứ 2 sẽ là tiếng việt. Bấm và gọi số 0922366366. Cước phí sẽ được tính như bình thường đối với các số ngoại mạng gọi vào.
 • Để hỗ trợ các đại lý và điểm bán thẻ trên cả nước thì ấn phím và gọi vào số: 0923452121.

​Xem thêm: Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile một cách chuẩn xác và tiện lợi

Ngoài ra thì còn các dịch vụ khác thì bắt buộc khách hàng hay người sử dụng nhà mạng này phải đến trực tiếp của hàng của Vietnamobile như là các dịch vụ: 

 • Làm lại sim khi bị mất hoặc bị hỏng
 • Đăng ký sim điện thoại và số điện thoại chính chủ
 • Mua một chiếc sim điện thoại mới và sim có số điện thoại đẹp
 • Đăng kí số điện thoại với thuê bao trả sau
 • Đổi và trả lại thẻ cào đã mua. 
số điện thoại tổng đài Vietnamobile
số điện thoại tổng đài Vietnamobile

2. Tổng đài Vietnamobile chăm sóc khách hàng

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile đang phát triển và lớn mạnh dần lên trên mặt thì trường viễn thông của Việt Nam và có rất nhiều sự thay đổi khác biệt. Nếu như nói về việc cung cấp về tổng đài chuyên chăm sóc cho khách hàng của Vietnamobile, giải quyết các thắc mắc hoạt động liên tục và cực kì hiệu quả để có thể tiện cho việc hỗ trợ những thắc mắc của nhiều người sử dụng nhà mạng. Và đây sẽ là các số điện thoại tư vấn để giải quyết tất cả những thắc mắc của khách hàng về nhà mạng của Vietnamobile.

Nạp thẻ điện thoại online

 • Tổng đài hỗ trợ về 3G của Vietnamobile

Đối với các thuê bao của Vietnamobile mà nói thì hãy gọi 360 và nó là hoàn toàn miễn phí. Đối với các thuê bao ngoại mạng, không phải là mạng của Vietnamobile thì gọi vào số điện thoại: 0922362360 và phí gọi sẽ được quy địnhtheo đúng nhà mạng của khách hàng đề ra.

 • Về tổng đài tư vấn của Vietnamobile

Đây là một tổng đài tư vấn và giải đáp các thắc mắc thông tin cho khách hàng về tất cả dịch vụ của Vietnamobile. Hãy gọi vào số 789 với một cước phí rẻ và hợp lý là 300 đồng trên một cước gọi. Còn nếu như gọi vào số  0922789789 thì cước phí rẻ hơn , sẽ là 200 đồng một phút.

Xem thêm: Cách mua thẻ gate bằng sms Viettel, Mobifone, Vinaphone

 • Hệ thống tổng đài trả lời tự động

Là một tổng đài chuyên về tư vấn thông tin cùng với đó là các dịch vụ và tiếp nhận thêm phản ánh về một chất lượng dịch vụ như là báo về việc mất sim, mất máy bằng hệ thống trả lời tự động thông minh. Gọi ngay đến số 123 hoặc là số điện thoại 0922123123 và đây cũng sẽ là số  tổng đài miễn phí của nhà mạng khi gọi bằng dịch vụ Vietnamobile.​

 • Hộp thư hỗ trợ dịch vụ Vietnamobile

Customerservice@vietnamobile.com.vn, SKH@vietnamobile.com.vn

Các đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnambile
Các đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile

3. Một số lưu ý khi gọi đến tổng đài Vietnamobile

 • Khi một khách hàng nào đó muốn yêu cầu về vấn đề giải quyết tình trạng mất sim thì trước hết là người dùng cần cung cấp đúng và đủ các thông tin chính chủ mà nhà mạng yêu cầu, và trong suốt quá trình sử dụng sim mà trước khi bị mất để nhà mạng có thể lấy đó là căn cứ mà giải quyết thành công

​Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

 • Các số điện thoại liên tực hoạt động và hoạt động 24/24 giờ của tổng đài Vietnamobile. Vậy nên khách hàng có thể gọi đến tổng đài bất cứ lúc nào và bất cứ thời điểm nào đề được nhà mạng và tổng đài hỗ trợ cho.
 • Đối với như các số điện thoại của thuê bao ngoại mạng thì chỉ có thể gọi được đến các số là 0922789789 và 0922123123, 0922360360. Và phí dịch vụ cuộc gọi sẽ được tính theo quy định hiện tại của nhà mạng mà bạn đang dùng. Và tất nhiên, để có thể tiết kiệm được nguồn chi phí thì khuyên người sử dụng, khách hàng hãy dùng số điện thoại nội mạng để thực hiện các cuộc gọi thoại đỡ bị mất tiền.
 • Riêng với các vấn đề về hòa mạng mới của vietnamobile, làm lại số điện thoại đã mất, thì khách hàng bắt buộc phải đến trưc tiếp các của hàng và điểm giao dịch gần nhất để được các nhân viên hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn.

​Xem thêm: Cách mua thẻ Garena bằng SMS Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng

Hi vọng các thông tin trên đây, Banthe247 đã giúp các bạn hiểu rõ được về tổng đài Vietnamobile cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng của nhà mạng. 

Liên hệ qua số điện thoại