quay lại Quay lại

Tổng hợp các cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào

Cập nhật: 28/08/2019 • 09:02:19 AM

Nạp tiền mobifone bằng thẻ cào là hình thức phổ biến và được rất nhiều thuê bao di động Mobifone sử dụng hiện nay. Vậy bạn đã biết đến cách nạp tiền này chưa? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

 

Trên thực tế các thuê bao di động khi có nhu cầu nạp tiền mobi bằng thẻ cào thì bạn sẽ đến trực tiếp các đại lý, siêu thị,…hay tìm đến các website bán thẻ cào để mua thẻ mobifone online sau đó sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Đây đều là những hình thức nạp tiền bằng thẻ cào đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về các cách nạp thẻ cào mobifone này, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

nap the mobifone bang the cao

Các cách nạp tiền mobifone bằng thẻ cào phổ biến hiện nay

Nạp tiền điện thoại nói chung và nạp tiền mobifone bằng thẻ cào là một trong những hình thức không còn quá xa lạ và được nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên làm sao để nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào nhanh chóng và ưu đãi nhất thì không phải ai cũng biết.

Tham khảo ngay: Thông tin thẻ cào Mobifone, mua thẻ Mobifone đơn giản nhất

Mua thẻ cào Mobifone giấy để nạp thẻ mobi trả sau, trả trước

Mua thẻ Mobifone giấy là hình thức mua thẻ cào lâu đời và được rất nhiều khách hàng áp dụng. Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước các thuê bao sẽ đến tại các cửa hàng, đại lý, trung tâm giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào. Sau đó bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào Mobifone bao gồm 12 chữ số để nạp vào tài khoản di động của mình. Cách nạp thẻ này được áp dụng cho tất cả các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ.

Sau khi đã cào lớp tráng bạc bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình theo cú pháp tin nhắn như sau:

Bấm: *100*Mã thẻ# OK/Gọi.

Thuê bao chỉ cần thực hiện đúng thao tác trên bàn phím và nhập đúng cú pháp theo quy định là bạn có thể nạp thẻ mobifone trả trước thành công. Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý, khi nạp các bạn cần nhập đúng thông tin mã thẻ để bảo đảm thẻ cào được nạp thành công. Bởi khi nhập quá số lần quy định bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ.

Với hình thức nạp thẻ cào Mobifone giấy, nếu bạn nạp tiền trong ngày khuyến mãi thẻ nạp Mobi thì bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình này theo quy định của nhà mạng.

Mặc dù hình thức mua thẻ cào điện thoại truyền thống được sử dụng khá nhiều nhưng hình thức mua thẻ cào này cũng còn tồn tại một số hạn chế nhất định như thuê bao sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào, khi nạp thẻ cần nhớ chính xác mã số thẻ cào, không thề nạp thẻ vào đêm khuya hay đi công tác xa, dễ gặp các sự cố nạp thẻ như thẻ cào rách, mua thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng,…

Cũng chính bởi các hạn chế của hình thức nạp tiền bằng thẻ cào truyền thống nên nhiều khách hàng đã chuyển sang hình thức nạp tiền điện thoại online. So với hình thức nạp tiền điện thoại truyền thống thì hình thức này thuận tiện hơn rất nhiều.

>>> Tham khảo: Làm thế nào để khôi phục thẻ cào điện thoại Mobifone bị mất số?

nạp thẻ mobi trả sau

Nạp tiền điện thoại Mobifone online

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website cung cấp đến thuê bao di động dịch vụ mua thẻ cào online. Nhưng bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín và nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, điều này sẽ giúp cho bạn nhận được chiết khấu ưu đãi và tránh được sự cố trong quá trình mua thẻ cào của mình. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ, trong bài viết này sẽ cung cấp đến khách hàng một địa chỉ uy tín và được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ hiện nay đó là banthe247.com.

Banthe247.com là địa chỉ bán thẻ cào điện thoại, bán thẻ cào game được nhiều người đánh giá về mức độ uy tín trên thị trường. Tại đây cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ như: mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại chiết khấu ưu đãi.

Cách mua thẻ cào tại hệ thống cũng khá đơn giản bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào banthe247.com và thực hiện các bước mua thẻ cào điện thoại như sau:

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền mobifone online nhận chiết khấu cao nhất

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Khách hàng truy cập vào hệ thống banthe247.com và đăng ký tài khoản thành viên miễn phí bằng cách nhập các thông tin bao gồm:

- Họ tên

- Số điện thoại

- Địa chỉ email

- Mật khẩu

- Nhập mã capcha

>> Chọn mục “Đăng kí tài khoản”.

Ngoài hình thức đăng ký tài khoản miễn phí khách hàng có thể đăng nhập tài khoản thông qua facebook hoặc google.

Bên cạnh hình thức mua thẻ điện thoại mobifone thông qua các trang web online, thì mua thẻ điện thoại mobifone bằng sms cũng là hình thức được nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để thực hiện được việc này? Làm thế nào để mua thẻ mobi qua sms dễ dàng nhất? Tham khảo ngay tại banthe247.com

cách nạp thẻ cào mobifone

Bước 2: Mua thẻ cào Mobifone online.

Bạn tiếp tục chọn mục “mua mã thẻ điện thoại” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ Mobifone.
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ nạp
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ cào.

Sau khi đã thanh toán giao dịch mua thẻ cào điện thoại thành công khách hàng có thể sử dụng thanh toán thông qua 2 cách là thanh toán tiền mua thẻ cào trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng (bạn sẽ chịu một mức phí theo quy định) hoặc thanh toán thông qua tài khoản thành viên bằng cách nạp tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn vào tài khoản này thông qua internet banking là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email thực hiện giao dịch của mình trong 3 – 5 phút.

>>>Xem thêm: Mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao - mong muốn của mọi nhà

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách nạp tiền mobifone bằng thẻ cào trên đây sẽ giúp các khách hàng nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản thành công và bảo đảm được quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.

Liên hệ qua số điện thoại