quay lại Quay lại

Cách ứng tiền Viettel nhanh nhất bảo đảm 100% thành công

Cập nhật: 17/09/2019 • 09:33:10 AM

Ứng tiền Viettel như thế nào để thành công? Hầu hết người dùng điện thoại đều cho rằng tài khoản điện thoại có tầm quan trọng vô cùng lớn và lúc nào cũng nên để dư giả tiền trong đó. Nhưng không hiếm khi bạn quá bận rộn mà quên không nạp thẻ dẫn tới tài khoản hết tiền và không thể thực hiện các dịch vụ nghe gọi, nhắn tin. Những lúc như vậy, hãy nhớ tới dịch vụ ứng tiền Viettel mà bài viết dưới đây chỉ định tới để cứu cánh ngay cho mình nhé!

1. Mục đích của ứng tiền Viettel

 

Mục đích của ứng tiền Viettel

 

Ứng tiền Viettel là một trong những dịch vụ hữu ích và thiết thực nhất được chào đón nhiệt tình và ưa chuộng nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong các trường hợp liên quan tới tài khoản điện thoại của bạn không thể thực hiện được các giao dịch nghe gọi, nhắn tin được. Dưới đây là tình huống bất đắc dĩ mà dịch vụ ứng tiền dành cho thuê bao Viettel cũng như tất cả các nhà mạng khác có thể giải quyết được:

 

Tài khoản điện thoại hết tiền: Bạn là một người thường xuyên sử dụng điện thoại để liên lạc với bạn bè, người thân, đối tác nhưng lại khá bận rộn với cuộc sống nên rất ít khi để ý tới tài khoản điện thoại của mình. Những lúc thực hiện các dịch vụ, giao dịch mà bị ngắt quãng, rất có thể tài khoản của bạn đã rơi vào tình trạng hết tiền. Lúc này, có 2 cách để bạn có thể khắc phục được tình huống này một cách nhanh gọn:

- Mua thẻ cào điện thoại trực tiếp tại các cửa hàng, các đại lý bán buôn thẻ, các siêu thị, các điểm giao dịch về thẻ được ủy quyền, ...

- Mua thẻ cào điện thoại online trên các trang web, ứng dụng online,… bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng.

- Sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel để tạo chi phí vay tạm thời.

Tuy nhiên, hình thức đi mua thẻ nạp sẽ khiến bạn phải đi lại, mất thời gian, và có tiền trong tài khoản. Nếu bạn không đáp ứng được các nhu cầu đó thì sao? Hãy lựa chọn phương án ứng tiền ngay lập tức thôi.

 

Không thể đi mua thẻ nạp điện thoại: Bạn đang ở trong thời gian hành chính làm việc, hoặc đang nửa đêm, mà không ai bán thẻ cà điện thoại cho bạn. Dịch vụ ứng tiền Viettel lúc này là dành cho bạn đó. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký để còn liên lạc với mọi người!

 

Không thể thực hiện được mua thẻ điện thoại online: Có thể các hệ thống online chuyên cung cấp thẻ điện thoại sẽ là phương án bạn nghĩ tới khi có thể giao dịch 24/7 và không mất công đi lại. Tuy nhiên, nếu bạn không có tài khoản ngân hàng, hay không có đủ tiền trong tài khoản thì phải làm sao? Thậm chí mua trực tuyến trên một vài hệ thống online phải đợi khoảng 30 phút và rất dễ gặp phải các địa chỉ lừa đảo.

Tổng hợp 2 cách đăng ký nhạc chờ Viettel nhanh nhất, đảm bảo thành công 100%

 

2. Các cách ứng tiền Viettel

2.1. Ứng tiền bằng *911#

 

Cách ứng tiền Viettel

 

Để có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ ứng tiền 911, thuê bao của quý khách trước tiên phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu sau:

 • Thuê bao của quý khách đang sử dụng SIM trả trước của nhà mạng Viettel.
 • Thuê bao của quý khách hoạt động từ 12 tháng (tức 365 ngày) trở lên.
 • Thuê bao của quý khách có tài khoản chính ít hơn 300đ.

​Theo đó, cú pháp đơn giản nhất dành cho khách hàng:

 

*911# bấm Gọi hoặc OK

 

Sau khi thực hiện cú pháp ứng tiền Viettel thành công, bạn thường sẽ nhận ngay 3.000đ được cộng thêm vào tài khoản chính. Tuy nhiên, trong lần nạp thẻ điện thoại kế tiếp, tài khoản chính của quý khách sẽ bị trừ đi tương ứng với số tiền mà bạn đã ứng trước. Ví dụ, bạn ứng trước 3.000đ thì sẽ bị trừ đi đúng 3.000đ trong lần nạp thẻ tiếp theo. Để kiểm tra số tiền trong tài khoản gốc, hãy soạn cú pháp *101#.

 

Đây là hình thức ứng tiền Viettel phổ biến nhất mà khách hàng hay sử dụng bởi cú pháp dễ nhớ, dễ thực hiện. Tuy nhiên, khách hàng khi sử dụng cách thức này chỉ được sử dụng dịch vụ một lần duy nhất. Để tiếp tục sử dụng dịch vụ này bắt buộc quý khách phải nạp thẻ điện thoại để trả số tiền mà bạn đã ứng trước đó.

 

2.2. Ứng tiền bằng 9118 

Nếu phương pháp soạn tin nhắn trên chỉ ứng trước được một số tiền khá nhỏ chỉ dao động từ 3.000đ – 5.000đ thì ứng tiền Viettel bằng 9118 có thể giúp quý khách ứng được số tiền lớn hơn, từ 10.000đ – 50.000đ

Cú pháp cũng đơn giản không kém dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ ứng tiền Viettel được để cập ngay dưới đây. Quý khách hãy soạn tin nhắn:

UT gửi 9118

Điều kiện để sử dụng dịch vụ:

 • Số tiền tạm ứng được quy đằng bằng 1/10 tổng chi tiêu của thuê bao trong vòng trung bình 3 tháng, tối thiểu là 100.000đ. Ví dụ, ứng 10.000đ với điều kiện thuê bao có mức tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 100.000đ/tháng.
 • Phí dịch vụ dành cho thuê bao là 1.000đ
 • Thuê bao trả trước được kích hoạt từ 90 trở lên và đang hoạt động hai chiều (không bị khóa chiều nào)
 • Thuê bao muốn đăng ký sử dụng tiếp phải thanh toán số tiền tạm ứng trước đó.

​Mua thẻ game

2.3. Ứng tiền bằng 511

Một trong những cách thức mà khách hàng có thể lựa chọn để đăng ký dịch vụ ứng tiền Viettel đó chính là soạn cú pháp tin nhắn thông qua số 511.

Cú pháp để đăng ký dịch vụ này vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà quý khách cần phải soạn như sau:

XT gửi 5511 hoặc gọi *511#

 Sau khi thực hiện cú pháp ứng tiền Viettel thành công, bạn sẽ nhận ngay 10.000đ – 50.000đ được cộng thêm vào tài khoản chính. Tuy nhiên, trong lần nạp thẻ điện thoại kế tiếp, tài khoản chính của quý khách sẽ bị trừ đi tương ứng với số tiền mà bạn đã ứng trước. Để kiểm tra số tiền trong tài khoản gốc, hãy soạn cú pháp *101#.

Thuê bao của quý khách phải đáp ứng được 1 trong 3 điều kiện tối thiểu sau:

 • Có thời gian hoạt động dưới 90 ngày.
 • Hoạt động từ 90 ngày trở lên và có tổng chi tiêu 3 tháng dưới 150.000đ.
 • Không nợ tiền đã tạm ứng trước đó.

Mức phí ứng tiền Viettel phải trả là 15% số tiền ứng được. Số tiền này sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính trong lần nạp card điện thoại tiếp theo.

Xem thêm: Cách nạp tiền viettel online chiết khấu cao

 

3. Điều kiện chung để ứng tiền Viettel

 3.1. Đối tượng khách hàng

Viettel là một nhà mạng hoạt động và phát triển luôn hướng tới tất cả các đối tượng khách hàng. Các đối tượng này nhìn chung đều đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel và không giới hạn độ tuổi nào. Chỉ cần những khách hàng này có thiết bị di động, đăng ký thuê bao của Viettel và mong muốn sử dụng các dịch vụ của Viettel.

Tuy nhiên, hình thức sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel hầu hết được áp dụng đối với các thuê bao sử dụng SIM trả trước của nhà mạng Viettel. Bởi đây là những thuê bao cần phải nạp thẻ điện thoại mới có thể sử dụng các dịch vụ như nghe gọi, nhắn tin, sử dụng 3G/4G,… Chính vì vậy, các thuê bao này rất có thể rơi vào tình trạng tài khoản hết tiền mà phải sử dụng tới dịch vụ ứng tiền Viettel để duy trì hoạt động liên lạc bình thường. Tuy nhiên, để sử dụng được dịch vụ này, thuê bao cần đáp ứng các điều kiện nhất định như thời gian sử dụng thuê bao, số dư tài khoản,…

3.2. Thời gian sử dụng thuê bao

Thời gian sử dụng thuê bao là điều kiện tối thiểu đầu tiên mà các thuê bao muốn đăng ký dịch vụ ứng tiền Viettel cần phải lưu ý tới. Theo quy định của Viettel, các thuê bao phải đáp ứng được thời gian hoạt động đủ 2 tháng trở lên (tức từ 60 ngày trở lên) tính từ khi thuê bao được kích hoạt.

Đặc biệt, thuê bao đang dùng phải còn hạn sử dụng (có nghĩa là thuê bao chưa bị khóa 01 chiều). Tuy nhiên, đối với một số cú pháp soạn tin nhất định sẽ phụ thuộc thời gian gia hạn hoạt động của thuê bao. Nếu quý khách còn thắc mắc hay chưa hiểu hết về cách thức đăng ký dịch vụ ứng tiền Viettel có thể liên hệ tới tổng đài Viettel theo đường dây hotline chăm sóc khách hàng để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất có thể. 

Đổi thẻ cào uy tín

3.3. Số dư tài khoản

Tùy cú pháp soạn tin mà số dư tài khoản ở các thuê bao Viettel được quy định khác nhau. Cụ thể:

Đối với cú pháp *911#, tài khoản gốc của thuê bao phải dưới 300đ để nhận được số tiền tạm ứng từ 3.000đ – 5.000đ

Đối với cú pháp 9118, tài khoản gốc của thuê bao phải dưới 1.000đ để nhận được số tiền tạm ứng từ 10.000đ – 50.000đ

Đối với cú pháp 511, tài khoản gốc của thuê bao phải dưới 1.000đ để nhận được số tiền tạm ứng từ 10.000đ – 50.000đ

Nhìn chung, số tiền tạm ứng sẽ được trừ vào tài khoản chính trong lần nạp thẻ điện thoại tiếp theo (bao gồm cả phí dịch vụ ứng tiền Viettel).

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ Viettel chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

3.4. Các điều kiện khác

Để có thể đăng ký dịch vụ, quý khách còn cần đáp ứng được các điều kiện khác như:

 • Thanh toán hết số tiền tạm ứng trong lần nạp thẻ điện tiếp theo. Bởi ứng tiền Viettel là dịch vụ chỉ được sử dụng duy nhất một lần cho tới các lần nạp thẻ điện thoại tiếp theo và xóa hết khoản tạm ứng trước đó.
 • Thuê bao phải chi tiêu và tiêu dùng tối thiểu trung bình trong 3 tháng liền kề với số tiền gấp khoảng 10 tùy vào khoản bạn muốn tạm ứng. Ví dụ, để có thể tạm ứng được 10.000đ, thuê bao phải có tổng chi tiêu trung bình trong 3 tháng là 100.000đ/tháng.
 • Như vậy, quý khách được khuyến khích nên lưu ý các điều kiện trên đây để thực hiện giao dịch đăng ký dịch vụ ứng tiền Viettel thành công nhất có thể. Các điều kiện này tuy có phần hơi phức tạp và khó nhớ nên Viettel khuyến cáo khách hàng nên chú tâm tới tài khoản gốc của mình để không bị rơi vào tình trạng hết tiền và các rủi ro khác mà khách hàng phải chịu khi hết tiền trong tài khoản.

 

Điều kiện để ứng tiền Viettel

 

4. Những lưu ý quan trọng khi ứng tiền Viettel

4.1. Đảm bảo điều kiện ứng tiền

Thuê bao của quý khách hiện rơi vào các tình trạng cơ bản sau sẽ được sử dụng dịch vụ ứng tiền:

 • Thời gian hoạt động của thuê bao tối thiểu từ 60 ngày trở lên
 • Số dư trong tài khoản không nhiều, tối thiểu là dưới 300đ
 • Tổng chi tiêu của thuê bao trung bình trong 3 tháng liền kề và tối thiểu chi tiêu 50.000đ để quý khách có thể nhận được tiền tạm ứng

Các dịch vụ ứng tiền đều mất một khoản phí dịch vụ nhỏ. Các khoản cước phí dịch vụ này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao trong lần nạp thẻ tiếp theo. Ví dụ, quý khách tạm ứng 5.000đ với mức phí dịch vụ là 500đ, trong lần nạp thẻ tiếp theo sẽ bị trừ 5.500đ

Xem thêm: Nên mua thẻ cào vietnamobile online ở đâu chiết khấu tốt nhất?

4.2. Quy định thanh toán

Đối với các thuê bao sử dụng dịch vụ ứng tiền, quý khách cần phải thanh toán trong lần nạp thẻ điện thoại tiếp theo thì mới có thể sử dụng được tiếp dịch vụ này. Tránh để các khoản vay trở nên lớn dần và tài khoản của bạn sẽ gặp những rắc rối khá lớn như bị khóa thẻ,…

Vì vậy, quý khách ngoài chú ý tới các điều kiện đảm bảo để ứng tiền Viettel thì sau khi giao dịch này thành công, quý khách hãy mau chóng nạp thẻ và thanh toán khoản tạm ứng tạm thời đó nhanh nhất có thể.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ ứng tiền Viettel mà quý khách nên biết để có thể trải nghiệm thú vị và tốt nhất khi sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc của nhà mạng Viettel qua đường dây nóng ngay nhé. Chúc quý khách một ngày tốt lành!

Liên hệ qua số điện thoại