quay lại Quay lại

Cách ứng tiền vinaphone nhanh chóng, tiện lợi nhất [ CẬP NHẬT ]

Cập nhật: 28/10/2019 • 02:49:47 PM

Ứng tiền Vinaphone sẽ là giải pháp chống cháy dành cho bạn những lúc khó khăn nhất. Dịch vụ bạn đang sử dụng là của nhà mạng Vinaphone? Bạn chưa biết cách ứng tiền như thế nào nhanh nhất? Cảm giác thật không dễ dàng gì khi đang gọi điện hoặc có việc gấp cần gọi ngay lập tức mà tài khoản điện thoại thì lại là một con số 0. Mình hiểu cảm giác đó của bạn. Nhưng đừng lo lắng. Vì ngay lúc này dịch vụ ứng tiền của Vinaphone sẽ hỗ trợ cho bạn ưu việt nhất trong trường hợp ấy.
 

Có rất nhiều bạn rơi vào trường hợp đang nói chuyện điện thoại cho người thân thì điện thoại của bạn lại hết tiền, trong những trường hợp như thế này bạn nên biết cách ứng tiền hoặc mua thẻ cào trực tuyến để duy trì tiếp cuộc trò chuyện này. Nếu bạn đang dùng sim cả nahf mạng vina thì cú pháp để ứng tiền vina như sau: 

Điều kiện ứng tiền vinaphone

- Đối tượng: Các thuê bao VinaPhone trả trước đang hoạt động hai chiều và thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Thuê bao hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
 • Thuê bao phải sử dụng số tiền tối thiểu trong tài khoản chính là 15.000đ trong tháng trước
 • Thuê bao cần phát sinh giao dịch nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng
 • Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền vinaphone từ hệ thống!
 • Thuê bao đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng và phí dịch vụ của phiên giao dịch ứng tiền trước đó.

Nạp thẻ điện thoại online

cách ứng tiền vinaphone

 

Cú pháp ứng tiền vina

Cách 1: Ứng tiền Vina tự động gửi về

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng được khi thuê bao từng tham gia ứng tiền và đã hoàn trả số tiền đã ứng cho Vinaphone hoặc thuê bao có tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ nhà mạng.
Cú pháp soạn: 
UTD gửi 1576
Như vậy, khi điện thoại của bạn có số dư tài khoản dưới 5.000đ thì hệ thống sẽ tự động thông báo với mức ứng tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 50.000 đồng cho tài khoản của bạn.

Cách 2: Ứng bằng Vinaphone bằng cách chủ động   

Khi bạn không muốn đợi tin nhắn từ nhà mạng để biết rằng mình có được ứng tiền hay không thì đây là giải pháp hữu hiệu nếu muốn được ứng tiền trước khi chưa kịp nạp tiền.
Cú pháp soạn:
UT gửi 1576
Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể sử dụng USSD bằng cách bấm *1576# rồi sau đó nhấn OK để có thể chủ động đăng ký nhanh từ Vinaphone.
Tuy nhiên, bằng cách ứng tiền qua SMS này, bạn cần lưu ý gửi tin nhắn xác nhận trong 24 giờ kể từ lúc bạn gửi tin nhắn ứng tiền trước. Và đương nhiên khi không thực hiện điều đó trong khoảng thời gian quy định thì hệ thống nhà mạng sẽ tự động hủy yêu cầu. Một điều chắc chắn là ngay lúc này, bạn sẽ phải thực hiện đăng ký ứng tiền lại cho điện thoại của mình.
 

Cách 3: Ứng tiền Vina ngay​ cả khi chưa hoàn ứng

Trong trường hợp thuê bao của bạn đã từng ứng tiền và hoàn trả tiền tốt thì kể cả khi chưa hoàn lại khoản ứng lần trước nhà mạng vẫn cho phép khách hàng ứng tiền liên tiếp và tối đa là đến 3 lần.

Cách thức ứng tiền này sẽ được áp dụng với các thuê bao nhận được thông báo mời ứng tiền khi tài khoản di động từ nhà mạng Vinaphone sắp hết. Khi bạn đồng ý muốn sử dụng dịch vụ ứng hãy soạn theo cú pháp sau:
 

Để ứng tiền vina, quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp: 

Y gửi 1576

 • Tùy vào thuê bao cụ thể mà Vinaphone sẽ cho ứng số tiền khác nhau từ từ 5.000 - 50.000 VNĐ/lần ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao.
 • Khi thuê bao nạp thẻ mới, số tiền đã được ứng trước sẽ được hoàn trả kèm phí dịch vụ bằng cách tự động trừ trong tài khoản chính theo quy định hoàn ứng.
 • Thuê bao của bạn sẽ chỉ được chấp nhận ứng tiền từ 2 đến 3 lần phụ thuộc vào lịch sử ứng tiền của thuê bao mà hệ thống Vinaphone thu được.
 • Khi đã được ứng tiền thì bạn nên hoàn trả tiền cho thuê bao sớm để có thể tham gia thực hiện những lần ứng tiếp theo.
 

Một cách bạn có thể triển khai nữa khi hết tiền vinaphone đó là mua thẻ cào bằng paypalLúc này bạn có thể dễ dàng mua the vinaphone điện thoại với chiết khấu khủng cũng như mọi lúc mọi nơi. Tham khảo ngay dịch vụ ứng tiền vinaphone hữu ích này. Với những thao tác đơn giản bạn đã có cho mình những thẻ cào điện thoại online chất lượng với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu cần thiết của bạn.

Cách 4: Ứng ngay 3​.000 đồng trong trường hợp khẩn cấp

Trong khi bạn muốn ứng tiền nhưng lại không đủ tiêu chuẩn để ứng tiền theo các cách trên thì bạn vẫn có thể sử dụng cách ứng trước 3.000 đồng trong trường hợp khẩn cấp của Vinaphone.
Chỉ cần với cú pháp soạn: *911# sau đó nhấn OK. Ngay lập tức trong tài khoản của bạn đã có số dư 3.000 đồng.
Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng cho các thuê bao có thời gian hoạt động trên một năm, đồng thời đang hoạt động hai chiều tại thời điểm tại thời điểm bạn muốn ứng tiền và có số dư tài khoản dưới 300 đồng.

Mời bạn cùng tìm hiểu cách kiểm tra thẻ cào vinaphone đã nạp hay chưa với chỉ một vài thao tác đơn giản.

cú pháp ứng tiền vina

Cước giá ứng tiền của nhà mạng Vinaphone.

Với mỗi mức tiền ứng khác nhau mà sẽ có những mức phí tương ứng khác nhau. Thông thường, mức chi phí chung bình của một lần ứng sẽ từ 10% đến 30% số tiền mà bạn muốn ứng. Hệ thống nhà mạng sẽ ngay lập tức nhận được thông báo và sẽ tự tự động trừ bao gồm tiền ứng và giá cước ứng vào số dư tài khoản của bạn khi bạn nạp tiền.
Có thể nói, bằng cách sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone nhanh chóng, giúp bạn có thể kết nối liên lạc mà không bị gián đoạn.

Quy định thanh toán ứng tiền vina

- Mỗi thuê bao có tối đa 02 (hai) tháng kể từ ngày được ứng tiền để thực hiện hoàn ứng số tiền ứng trước đó và phí dịch vụ theo nguyên tắc như sau:

+ Số tiền nợ = Số tiền ứng trước đó + phí dịch vụ.

+ Khi thuê bao nạp số tiền lớn hơn (>) Số tiền nợ, hệ thống sẽ trừ toàn bộ Số tiền nợ trong cùng một lần.

+ Hệ thống sẽ trừ 80% của số tiền nạp của thuê bao khi thuê bao nạp số tiền nhỏ hơn hoặc bằng số tiền nợ. Số tiền còn thiếu sẽ được tiếp tục trừ trong các lần nạp tiền tiếp theo cho đến khi trừ hết số tiền mà thuê bao nợ theo nguyên tắc: Khi thuê bao nạp số tiền lớn hơn (>) Số tiền còn thiếu, hệ thống sẽ trừ toàn bộ Số tiền còn thiều trong cùng một lần.

Đổi thẻ cào sang tiền mặt

Thẻ cào Vinaphone bị mất số phải làm như thế nào? Đừng lo, hãy đến với Banthe247, để tìm hiểu cách đổi thẻ cào vinaphone khi bị mất số

Lưu ý:

 • Thuê bao chỉ có thể xác nhận ứng tiền trong vòng 24h kể từ lúc nhận được tin nhắn đề nghị ứng tiền từ nhà mạng.
 • Để từ chối ứng tiền và từ chối nhận các tin nhắn mời ứng tiền, thuê bao soạn tin: 

TC gửi 1576.

 • Để kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền nhanh sau khi từ chối đề nghị ứng tiền, thuê bao soạn tin: 

DK gửi 1576.

Như vậy, chỉ với những chia sẻ ở trên, phần nào Banthe247.com hi vọng đã mang đến cho bạn những kinh nghiệm hoàn hảo trong việc tìm hiểu cách ứng tiền vinaphone. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ qua số điện thoại