quay lại Quay lại

Vấn đề khách hàng nạp thẻ sai và không nhận được tiền?

Cập nhật: 07/04/2018 • 03:56:23 PM

Thông báo về việc khách hàng không được cộng tiền khi nạp thẻ

Hiện nay có một số khách hàng do cố tình hoặc sơ ý nhập sai thông tin thẻ tại mục “Đổi thẻ Viettel chậm“ dẫn đến tình trạng không nhận được kết quả( không được cộng tiền).

Banthe247.com hiện đang cam kết với nhà mạng về trường hợp tất cả các thẻ cào nhập sai số serial mặc dù mã thẻ cào đúng, nhà mạng sẽ không trả kết quả thành công nên Banthe247.com không thể trả kết quả cũng như cộng tiền cho khách hàng.

Mua card điện thoại online

Trường hợp nạp thẻ chéo( Nhập sai số serial)

Khi bạn có 2 thẻ cào A, B chưa sử dụng và thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản để đổi thành tiền mặt, khi bạn thực hiện nhập mã thẻ A nhưng lại nhập số serial thẻ B khi đó thẻ cào sẽ được đẩy qua nhà mạng,khi phát hiện thông tin thẻ gửi lên chưa chính xác nhà mạng sẽ không trả kết quả thành công về Banthe247.com do đó chúng tôi không thể cộng tiền vào tài khoản cho khách hàng.

>>> Ứng tiền vinaphone nhanh chóng

Để tránh các trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra bạn cần thực hiện nhập chính xác thông tin thẻ cào khi sử dụng dịch vụ tại mục “Đổi thẻ cào VTT chậm” trên Banthe247.com.

Bai viết này thay cho lời thông báo tới khách hàng về tình trạng khách hàng không nhận được kết quả do “Nạp thẻ chéo” . Banthe247.com sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng nhập sai thông tin thẻ tại mục “Đổi thẻ cào VTT chậm CK 18%”.

Xem thêm: Lưu ý khi mua mã thẻ cào không nhận được email

Trân trọng!

Liên hệ qua số điện thoại