quay lại Quay lại

VT200 - Cách đăng ký và thông tin gói cước

Cập nhật: 29/08/2019 • 05:10:04 PM

Gói VT200 là gì? Cú pháp đăng ký như thế nào? Chắc hẳn đây là câu hỏi của nhiều bạn khi tìm hiểu về gói cước này. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn.VT200 gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất cho thuê bao học sinh - sinh viên

Gói VT200 có gì nổi bật?

Học sinh – Sinh viên là gói cước có nhiều ưu đãi nhất của Viettel về giá cước cũng như các gói dịch vụ tạo điều kiện thuận tiện nhất trong quá trình học tập và trao đỗi trong đó gói VT200 được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất, khi đăng ký gói cước này thuê bao sẽ có 300 tin nhắn nội mạng đồng thời được cộng thêm 250Mb dung lượng sử dụng internet 3G. Học sinh - sinh viên có thể nói là gói cước đang được hưởng nhiều chương trình từ phía nhà mạng viettel. Với những mức gói cước cũng như chính sách ưu đãi từ nhà mạng viettel đưa ra, có thể nói, các bạn sinh viên có thể thỏa thích mua thẻ điện thoại sau đó đăng kí những gói cước này một cách dễ dàng. Không cần quá nhiều thời gian cũng như công sức. Họ có thể được hưởng những gói cước tốt nhất.

vt200 viettel

Cú pháp đăng ký gói cước VT200 Viettel

Cước phí một lần đăng ký là 3.000đ để đăng ký thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp VT200 gửi 109 phí gửi tin nhắn 100đ/sms

Sau khi đăng ký thành công gói cước VT200 thuê bao được tặng 300 tin nhắn nội mạng Viettel và có thêm 250MB dung lượng sử dụng truy cập intetnet trong vòng 24h đăng ký, để kiểm tra dung lượng còn lại chỉ cần bấm *102#OK hoặc phím gọi, khi sử dụng hiễn 250MB cước truy cập internet được tính theo bình thường.

Nạp card điện thoại online

– Một thuê bao có thể đăng ký nhiều lần trong một ngày mỗi lần sẽ được tính cước dịch vụ và phí sms đăng ký.

Ngoài ra các thuê bao Học sinh – Sinh viên còn có rất nhiều các gói cước với những ưu đãi lớn nhất nếu bạn đang trong lứa tuổi học sinh sinh viên có thể đăng ký một số thuê bao để sử dụng và nhận ưu đãi lớn nhất. Chỉ cần mang theo một số giấy tờ chứng minh bạn đang là học sinh hay sinh viên như CMTND, thẻ sinh viên, thẻ học sinh, giấy báo nhập học, … ra cửa hàng Viettel gần nhất để được tư vấn và đăng ký thuê bao.

Như vậy, với bài viết trên, phần nào Banthe247.com đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về VT200 cũng như cách đăng ký gói cước này. 

>>>Xem thêm: Gói cước 3G Viettel siêu tiết kiệm

Liên hệ qua số điện thoại