BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Website đổi card điện thoại, card game nào an toàn?

Cập nhật: 07/04/2018 02:44:04 PM

Địa chỉ đổi card điện thoại, card game thành tiền mặt uy tín, không lo rủi ro mất tiền, đổi card điện thoại nhận tiền ngay lập tức chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Đổi card thành tiền rất hữu ích cho những khách hàng có nhu cầu chuyển đổi giá trị các loại thẻ thành tiền mặt, từ các chủ shop kinh doanh online cho đến cộng đồng game thủ. Tuy nhiên đổi card điện thoại ra tiền mặt ở website nào cho an toàn, đảm bảo, chiết khấu tốt?

doi-card-dien-thoai-card-game-an-toan

Địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, bảo mật tuyệt đối

2 tiêu chí đánh giá một website đổi card điện thoại, card game uy tín

  • Đơn vị cung cấp

Website bán thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online, website đổi card lấy tiền của các đơn vị có tên tuổi sẽ đảm bảo cho các giao dịch của khách hàng. Vậy làm sao để nhận biết được điều đó? Hãy hãy để ý tới phần cuối chân trang hay trong phần liên hệ. Với những website uy tín luôn có thông tin đơn vị chủ quản và thông tin địa chỉ liên hệ, số điện thoại cụ thể và rất rõ ràng. Khách hàng có thể thấy trong ví dụ minh họa trên website của Cổng tích hợp thanh toán online Banthe247.com

dia-chi-doi-card-dien-thoai-an-toan

  • Website sử dụng giao thức an toàn HTTPS

Giao thức HTTPS là tối quan trọng, bởi giao thức này không những thể hiện sự tin cậy, chuyên nghiệp mà còn giúp giữ an toàn cho khách hàng khi tham gia sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, thương mại điện tử (website mua bán thẻ điện thoại online, website đổi thẻ cào hoặc các website thời trang…) và chống gặp lừa đảo giả dạng (phishing) hạn chế việc đánh cắp thông tin cá nhân quan trọng của khách hàng như thẻ tín dụng, mật khẩu, số điện thoại, thẻ ngân hàng...

HTTPS tăng cường bảo mật tính riêng tư, không người nào có thể theo dõi các tìm kiếm thông tin, lịch sử truy cập của bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm của HTTP trước đây.

Ngoài ra, với những trang web sử dụng giao thức HTTPS, tốc độ tải trang cũng nhanh hơn hẳn, mọi giao dịch của khách hàng trên webste cũng tăng lên một cách đáng kể.

doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-uy-tin

Để nhận biết những website sử dụng giao thức HTTPS, thanh địa chỉ của trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng hình khóa xanh.

Như vậy, để đổi card điện thoại hay đổi thẻ cào bất kỳ thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn, phí thấp nhất thị trường, bạn hãy đừng ngần ngại mà truy cập ngay website Banthe247.com ngay bây giờ nhé!