quay lại Quay lại

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel nhanh chóng, dễ dàng [2021]

Cập nhật: 22/10/2019 • 06:07:07 PM

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel có lẽ không còn quá xa lạ. Ngày nay, khi xu sử dụng và cập nhật chi tiết các thông tin cuộc gọi ngày càng trở nên quan trọng đối với nhiều người dùng, thì dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi càng trở nên phổ biến và mang tầm quan trọng. Nếu như bạn đang còn băn khoăn về cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi đối với thuê bao Viettel, hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tra cứu cuộc gọi Viettel

1. Cách tr​a cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trên Website:

Đối với những khách hàng có nhu cầu tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel nhanh chóng nhưng không muốn tốn quá nhiều thời gian, đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với bạn. 
Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao
 
Bằng cách thực hiện tra cứu khi thiết bị tìm kiếm của bạn có kết nối Internet, bạn dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi với thao tác như sau: 
Bước 1: Người dùng truy cập vào trang web chính chủ của nhà mạng Viettel. Bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống hoặc đăng ký (nếu chưa có tài khoản trước đó) bằng chính số thuê bao của người dùng đang cần tra cứu lịch sử cuộc gọi vào mục biểu mẫu hiển thị sẵn của Viettel. 
Lưu ý: Nếu như Bạn không nhớ mật khẩu để đăng nhập, hãy ấn chọn Quên mật khẩu để được gửi lại mật khẩu mới về số điện thoại đã đăng ký. 
 
Bước 2: Bạn chọn mục My Viettel, trong phần Quản lý cước >> Tra cứu cước. 
 
Bước 3: Màn hình trang web sẽ hiển thị những điều kiện cần có, hệ thống sẽ gửi mã OTP (Mã xác nhận) để quý khách hoàn tất việc tra cứu lịch sử thông tin cuộc gọi một cách nhanh chóng nhất.
 
Tuy nhiên, đối với những người dùng áp dụng hình thức này, bạn cần phải  đăng ký tài khoản Viette Portal trước đó thì mới có thể kiểm tra được theo cách này. 
 
Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trên website
 

2. Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trên ứng My Viettel:

My Viettel là ứng dụng cung cấp thông tin tra cứu chi tiết, trực quan nhất theo bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tìm kiếm ngay trên chiếc điện thoại di động mà bạn đang sử dụng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn so với các công cụ kiểm tra truyền thống như chúng tôi vừa đề xuất như: Gọi tổng đài, thao tác cú pháp trên bàn phím điện thoại, tới cơ sở khách hàng để giao dịch,…
Nạp thẻ game trực tuyến
 
Ứng dụng  My Viettel được ra đời và có thể sử dụng cả trên nền tảng Android và IOS. Vì vậy bạn có thể dễ dàng download về và nhanh chóng đăng nhập (đối với khách hàng đã đăng kí tài khoản) và đăng kí (đối với khách hàng chưa có tài khoản trước đó) để tra cứu thông tin người dùng. 
 
Như vậy, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng, đăng ký tài khoản My Viettel về máy và thực hiện các thao tác đơn giản như sau để tiếp tục tra cứ lịch sử cuộc gọi: 
Xem thêm: 
 
Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel. Quý khách hàng tiến hành thao tác Đăng nhập (Áp dụng với người dùng đã có tài khoản), hoặc nhấn vào mục Đăng ký ngay sát mục Đăng nhập (đối với người chưa có tài khoản trước đó).
 
Bước 2: Trong màn hình giao diện của ứng dụng, bạn lựa chọn mục Tra cước.
 
Bước 3: Bạn tiếp tục tùy chọn cột mốc thời gian về ngày, giờ mà bạn muốn tra cứu các cuộc gọi trên điện thoại của mình. Ứng dụng cho phép người dùng kiểm tra trong các cột mốc cơ bản nhỏ nhất từ 7 ngày, 30 ngày, theo tuần hoặc theo tháng gần nhất.
 
Bước 4: Bạn tiếp tục chọn mục “Gọi” (sau khi đã hiện kết quả lựa chọn cột mốc)
 
hướng dẫn tra lịch sử cuộc gọi của mạng viettel trên ứng dụng my viettel
 

3. Cách tra cứu lịch sử ​cuộc gọi Viettel tại cửa hàng:

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bất khả kháng, ví dụ như chẳng may quý khách đang ở nơi không có Internet thì việc tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trên mạng là một điều không thể. 
Chính vì điều này, bạn có thể đến trung tâm giao dịch hoặc cở sở chăm sóc khách hàng gần nhất của Viettel. Bạn hãy cung cấp cho giao dịch viên những thông tin cần thiết để được hướng dẫn một cách cụ thể nhất.
 
kiểm tra lịch sử cuộc gọi tại cửa hàng 
 

4. Cú phá​p kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel:

Đối với cuộc gọi nhỡ:

  • Đối với cuộc gọi nhỡ trong ngày: Để tra cứu, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DSCG gửi 193.
  • Đối với cuộc gọi nhỡ trong tuần gần nhất: Để tra cứu, bạn soạn tin nhắn theo nội dung sau: DSCH 7 gửi 193.
  • Tra cứu cuộc gọi nhỡ trong 15 ngày gần nhất: Để tra cứu, soạn tin nhắn theo cú pháp: DSCH 15 gửi 193.
  • Tra cứu cuộc gọi nhỡ trong ngày bất kỳ nếu bạn muốn: Soạn tin nhắn theo nội dung: DSCH_DDMMYY_gửi 193 (Trong đó: DD: ngày, MM: tháng, YY: năm).

​Đổi thẻ cào uy tín

Kiểm tra phút gọi nội mạng:

Cách 1: Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:
KTTK gửi 109.
Cách 2: Sử dụng cú pháp: KT_Tên gói cước_ gửi 109.
 

Kiểm tra phút gọi với thuê bao trả sau: 

Cách 1: Thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:
KTLL gửi 109.
Cách 2: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: 
KTNM gửi 109.
 
Trên đây là những cách cơ bản nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được, để bạn có thể dễ dàng tra cứu theo cách phù hợp nhất với nhu cầu của bản thâ. Với hi vọng bài viết về Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trên sẽ là sự hỗ trợ đắc lực đối với quý khách. Nếu như quý khách hàng còn bất kì sự thắc mắc nào về cách thực hiện, hãy để lại câu hỏi ở bên dưới nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa giải đáp thắc mắc cho người dùng. Chúc các bạn thực hiện thành công!
 
Liên hệ qua số điện thoại